Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay quốc tế Norman Y. Mineta San Jose (SJC)

Dù đi từ Sân bay San Jose đến San Francisco hay trung tâm thành phố San Jose, bạn có thể yêu cầu xe đến hoặc từ sân bay bất cứ lúc nào.

1701 Airport Boulevard, San Jose, CA 95110
+1 408-392-3600

Cách đi lại thông minh hơn

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chỉ cần chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Công cụ ước tính giá của Uber

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

Tùy chọn xe

 • UberX1-4

  Chuyến xe tiết kiệm mỗi ngày

 • Comfort1-4

  Newer cars with extra legroom

 • Pool1-2

  Đi chung xe, chi phí thấp nhất

Cách yêu cầu xe từ Sân bay San Jose

Hãy yêu cầu khi bạn đã sẵn sàng đi bộ ra bên ngoài

Và chọn tùy chọn xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Ra khỏi ga đến hoặc khu vực nhận hành lý

Ra bên ngoài và đi theo biển báo đến khu vực đón khách đi chung xe. Đây là địa điểm mà tất cả đối tác tài xế Uber tại SJC đón khách.

Tại nhà ga A, hành khách đón xe bên ngoài khu vực nhận hành lý tại điểm dừng 1. Tại nhà ga B, hành khách đón xe ở đảo giao thông tại điểm dừng 9.

Tìm tài xế

Nếu bạn không thể tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng để xác nhận vị trí.

Bản đồ Sân bay San Jose

Sân bay quốc tế San Jose có 2 nhà ga: Nhà ga A và nhà ga B kết nối với sảnh chờ lên máy bay. Cả nhà ga A và B đều phục vụ chuyến bay đến quốc tế.

Những câu hỏi thường gặp từ hành khách

Tất nhiên là có. Chạm vào đây để xem danh sách các sân bay trên thế giới có xe đưa đón của Uber.

Cước phí xe Uber đến (hoặc từ) SJC phụ thuộc vào các yếu tố như loại xe bạn yêu cầu, quãng đường và thời lượng ước tính của chuyến đi, phí cầu đường và nhu cầu đi xe lúc đó.

Bạn có thể xem giá ước tính trước khi yêu cầu bằng cách nhập điểm đón và điểm đến vào công cụ ước tính giá của Uber ở trên. Sau đó, khi yêu cầu xe, bạn sẽ thấy giá thực tế trong ứng dụng dựa trên các yếu tố trong thời gian thực.

Địa điểm đón có thể phụ thuộc vào loại xe bạn yêu cầu và quy mô của sân bay. Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng về địa điểm đón xe. Bạn cũng có thể tìm biển báo dẫn đến khu vực đi chung xe quy định của sân bay.

Nếu bạn không thể tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Xem thêm thông tin

Bạn là tài xế Uber?

Hãy tìm hiểu cách nâng cao chất lượng các chuyến xe sân bay, từ điểm đón khách đến việc tuân thủ các quy tắc và quy định tại địa phương.

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Thông tin du khách tại Sân bay San Jose

Sân bay quốc tế Mineta San Jose (SJC) là sân bay phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ dựa vào số lượng hành khách, phục vụ hơn 12,5 triệu lượt hành khách mỗi năm. Sân bay cách trung tâm San Jose khoảng 4 dặm (6 km), hay khoảng 8 phút lái xe trong điều kiện đường sá và giao thông lý tưởng.

Nhà ga tại Sân bay San Jose

Sân bay SJC bao gồm 2 nhà ga, A và B, với tổng cộng 31 cổng lên máy bay ở cả hai nhà ga. Phòng đợi của Sân bay San Jose nằm ở nhà ga A. Bạn có thể lập kế hoạch chuyến đi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

Nhà ga A của SJC

 • Aeroméxico
 • Air Canada
 • American
 • ANA
 • California Pacific
 • Delta
 • Frontier
 • Hawaiian
 • JetBlue
 • United
 • Volaris
 • The Club at SJC

Nhà ga B của SJC

 • Alaska
 • British Airways
 • Hainan
 • Southwest

Nhà ga quốc tế của SJC

Các chuyến bay quốc tế ở Sân bay San Jose khởi hành từ cả hai nhà ga. Sân bay SJC cung cấp chuyến bay thẳng tới 16 điểm đến quốc tế.

Ăn uống tại Sân bay San Jose

Du khách có thể lựa chọn trong số hơn 30 lựa chọn ăn uống tại SJC, bao gồm chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh, quán bar và nhà hàng phục vụ tại bàn. Du khách có thể mua đồ ăn thức uống ở cả hai nhà ga của Sân bay San Jose.

Đi lại quanh Sân bay San Jose

Du khách ở SJC có thể sử dụng xe đưa đón giữa các nhà ga. Xe đưa đón của Sân bay San Jose di chuyển thành vòng liên tục quanh nhà ga A, nhà ga B và các bãi đỗ xe. Với tần suất hoạt động 7 đến 10 phút/chuyến, xe đưa đón khởi hành từ cả hai nhà ga, trung tâm cho thuê xe và bãi đỗ xe hàng ngày số 4.

Hoạt động tại Sân bay San Jose

SJC tổ chức chương trình nghệ thuật phản ánh vai trò của khu vực là trung tâm công nghệ và sáng kiến toàn cầu. Các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày ở sảnh đến của nhà ga B, sảnh chờ phía nam và gác lửng. Du khách có thể tìm thấy đàn piano ở khu vực Blue Dot của nhà ga A và khu vực nhận hành lý của nhà ga B. Sân bay San Jose có 24 địa điểm mua sắm ở cả hai nhà ga, bao gồm các cửa hàng bán mỹ phẩm, trang sức và đồ điện tử. Sân bay còn có 23 chú chó trị liệu lanh lợi giúp trấn an hành khách trước khi bay.

Đổi tiền tại Sân bay San Jose

Các quầy đổi tiền nằm ở nhà ga A, gần cổng 15 và khu vực nhận hành lý của Sân bay San Jose.

Khách sạn gần Sân bay San Jose

Cho dù bạn muốn dừng chân, chuyến bay qua đêm bị trễ hay cần một nơi lưu trú trong khi tham quan gần SJC, bạn có thể thoải mái chọn lựa trong hơn 25 khách sạn và nhà nghỉ gần đó.

Điểm tham quan gần Sân bay San Jose

 • Công viên Sông Guadalupe và Vườn
 • Quảng trường di sản Mexico
 • Bảo tàng lịch sử và công nghệ của San Jose

Xem thêm thông tin về Sân bay San Jose tại đây.

Facebook
Instagram
Twitter