Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay quốc tế Geneva (GVA)

Dù đi từ Sân bay Geneva tới trung tâm thành phố hay ngược lại, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ xe Uber.

Route de l'Aéroport 21, 1215 Le Grand-Saconnex, Switzerland
+41 22-717-71-11

Cách đi lại thông minh hơn

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chỉ cần chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Công cụ ước tính giá của Uber

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

Tùy chọn xe

Cách yêu cầu xe Uber từ sân bay

Mở ứng dụng để yêu cầu xe

Khi sẵn sàng đi bộ ra bên ngoài, bạn hãy mở ứng dụng để yêu cầu xe. Chọn loại xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng

Hướng dẫn đường đi đến điểm đón có ngay trong ứng dụng. Sân bay cũng có thể có các biển báo.

Đón xe

Hãy tới địa điểm đón chỉ định trong ứng dụng. Xin lưu ý rằng địa điểm này có thể không nằm ở cửa ra gần bạn nhất. Nếu bạn không tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Mẹo hay tại Sân bay Geneva

Wifi tại Sân bay Geneva

Sân bay Geneva có wifi miễn phí cho mọi hành khách trong khoảng thời gian 120 phút. Hành khách lấy mã xác thực qua tin nhắn SMS hoặc qua các quầy wifi tự phục vụ, sau đó đăng nhập. Bạn có thể mua thêm điểm tín dụng nếu dùng quá 120 phút.

Đỗ xe tại Sân bay Geneva

Sân bay GVA có nhiều lựa chọn đỗ xe, như đỗ xe dài hạn cho những chuyến đi xa và ngắn hạn cho xe đón trả khách nhanh.

Gửi hành lý tại Sân bay Geneva

Tại GVA, bạn có thể để đồ tại phòng gửi hành lý: trong tủ khóa hoặc tại quầy tiếp tân. Phòng gửi hành lý nằm ở ga sân bay Swiss Railways, cách tòa nhà nhà ga chính khoảng 250 m qua lối đi bộ có mái che.

Những câu hỏi thường gặp từ hành khách

Uber có xe đưa đón tại Sân bay Geneva, giúp bạn yên tâm tận hưởng những chuyến đi thoải mái, thuận tiện tới bất cứ đâu.

Để tìm địa điểm đón, hãy xem ứng dụng Uber sau khi yêu cầu xe.

Ngay cả khi quãng đường không quá dài, cước phí xe Uber đưa đón tại Sân bay Geneva vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian, giao thông và các yếu tố khác. Hãy xem công cụ ước tính giá của Uber để biết giá ước tính cho chuyến đi.

Thời gian đón có thể tùy thuộc vào thời điểm trong ngày, số tài xế đang hoạt động và nhiều yếu tố khác.

Xem thêm thông tin

Bạn là tài xế Uber?

Hãy tìm hiểu cách nâng cao chất lượng các chuyến xe sân bay, từ điểm đón khách đến việc tuân thủ các quy tắc và quy định tại địa phương.

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Tìm hiểu những việc cần làm tại các nhà ga ở Sân bay Geneva

Uber là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách cần xe đưa đón tại Sân bay Geneva. Chào đón hơn 17 triệu hành khách mỗi năm, Sân bay Geneva là một trong những sân bay đông đúc nhất Thụy Sĩ.

Nơi đây có chuyến bay của hầu hết hãng hàng không lớn của châu Âu và cũng là cách dễ nhất để đến Geneva, khu vực đô thị xung quanh, cùng nhiều khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và nhà gỗ của Pháp và Thụy Sĩ nếu bay từ nước ngoài. Hơn nữa, Sân bay quốc tế Geneva cách trung tâm thành phố Geneva khoảng 4 km (2,5 dặm) về phía tây bắc nên bạn có thể đến đây vô cùng dễ dàng bằng phương tiện giao thông công cộng, xe đưa đón sân bay, ô tô hay Uber. Đi xe buýt mất khoảng 20 phút tùy tình hình giao thông, còn nếu đi tàu đến sân bay, bạn chỉ mất 6 phút đi từ trung tâm thành phố.

Nhà ga ở GVA

Sân bay Geneva có 2 nhà ga hành khách chính: nhà ga 1 và nhà ga 2. Nhà ga 1 được sử dụng thường xuyên hơn vì nhà ga 2—nhà ga cũ của sân bay—chỉ dùng cho các chuyến bay thuê riêng vào mùa đông. Vì thế, nhà ga 2 có ít tiện ích hơn nhà ga 1. Tuy nhiên, đây là nơi có ga tàu của sân bay. Nhà ga 1 được chia thành 5 bến: A, B, C, D và F.

Nhà hàng tại GVA

Có rất nhiều nhà hàng ở Sân bay Geneva, từ quán rượu và các nhà hàng cao cấp đến các quán bar và phòng trà. Cho dù bạn thích ẩm thực thế giới hay địa phương, các nhà hàng tại Sân bay Geneva đều có thể thỏa mãn mọi khẩu vị.

Đi lại quanh GVA

Bạn có thể đi bộ đến phần lớn các khu vực của sân bay trừ nhà ga 2 vì khu vực này tách riêng với khu vực chính. Có xe buýt đi lại giữa 2 nhà ga theo yêu cầu.

Hoạt động tại GVA

Có rất nhiều cửa hàng tại Sân bay Geneva, với chuỗi cửa hàng miễn thuế tiêu chuẩn cùng nhiều cửa hàng bày bán sản phẩm địa phương và quốc tế. Ngoài ra, sân bay còn có 2 dịch vụ VIP là dịch vụ phòng chờ và dịch vụ hướng dẫn thủ tục kiểm tra an ninh. Các dịch vụ đảm bảo sức khỏe và tinh thần cũng có trong sân bay, trong đó có cả phòng thiền và phòng tắm riêng biệt. Ngoài ra, du khách có thể sử dụng 2 khu vui chơi trẻ em, khu doanh nghiệp riêng và phòng họp.

Đổi tiền tại GVA

Quanh sân bay có một số quầy đổi tiền, cả ở khu vực chuyến bay đi và chuyến bay đến. Trong sân bay cũng có máy ATM nên bạn có thể rút tiền bằng nhiều loại tiền tệ.

Khách sạn gần GVA

Có khoảng 10 khách sạn nằm ở ngay gần Sân bay quốc tế Geneva, rất thích hợp cho khách quá cảnh ít giờ hoặc đến lúc đêm muộn. Đi sâu hơn vào trung tâm thành phố Geneva, bạn có thể tìm thấy nhiều khách sạn phù hợp với mọi hạn mức chi tiêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến nhiều khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và nhà gỗ trong khu vực, dù ở Pháp hay ở Thụy Sĩ.

Điểm tham quan gần GVA

  • Jet d’Eau (Đài phun nước)
  • Hồ Geneva
  • Núi Salève
  • Khu phố cổ
  • Nhà thờ St. Peter

Xem thêm thông tin về GVA tại đây.

Facebook
Instagram
Twitter