Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay Paris-Charles de Gaulle (CDG)

Dù đi từ Sân bay CDG tới Paris hay ngược lại, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ xe Uber.

95700 Roissy-en-France, France
+33 1-70-36-39-50

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

 • UberX1-4

  Affordable, everyday rides

 • Berline1-4

  Premium rides in luxury cars

Mở ứng dụng để yêu cầu xe

Khi sẵn sàng, bạn hãy mở ứng dụng để yêu cầu xe. Chọn loại xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng

Hướng dẫn đường đi đến điểm đón có ngay trong ứng dụng. Sân bay cũng có thể có các biển báo.

Đón xe

Hãy tới địa điểm đón chỉ định trong ứng dụng. Xin lưu ý rằng địa điểm này có thể không nằm ở cửa ra gần bạn nhất. Nếu bạn không tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Wifi tại Charles de Gaulle

Tại Sân bay CDG, bạn được truy cập wifi miễn phí và không giới hạn. Ngoài ra, những ai cần truy cập với tốc độ nhanh hơn có thể chọn dịch vụ wifi cao cấp.

Đỗ xe tại Charles de Gaulle

Charles de Gaulle có nhiều lựa chọn đỗ xe, với các khu vực đón trả cũng như dịch vụ đỗ xe ngắn hạn hoặc dài hạn. Ngoài ra, CDG cũng có xe đưa đón từ các bãi đỗ xe tới sân bay.

Gửi hành lý tại Sân bay Charles de Gaulle

Phòng gửi hành lý tại CDG nhận trông giữ hành lý theo giờ hoặc theo ngày, tùy theo lịch trình hoặc kế hoạch đi lại của bạn.

Uber có xe đưa đón tại Sân bay Charles de Gaulle, giúp bạn yên tâm tận hưởng những chuyến đi thoải mái, thuận tiện tới bất cứ đâu.

Để tìm địa điểm đón, hãy xem ứng dụng Uber sau khi yêu cầu xe.

Ngay cả khi quãng đường không quá dài, cước phí xe Uber đưa đón tại Sân bay Charles de Gaulle vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian, giao thông và các yếu tố khác. Hãy xem công cụ ước tính giá của Uber để biết giá ước tính cho chuyến đi.

Thời gian đón có thể tùy thuộc vào thời điểm trong ngày, số tài xế đang hoạt động và nhiều yếu tố khác.

Bạn là tài xế Uber?

Hãy tìm hiểu cách nâng cao chất lượng các chuyến xe sân bay, từ điểm đón khách đến việc tuân thủ các quy tắc và quy định tại địa phương.

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Uber là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách cần xe đưa đón tại Sân bay CDG Sân bay Charles de Gaulle, hay còn gọi là Sân bay Roissy, là sân bay quốc tế lớn nhất của Pháp. Dù tới Disneyland hay đến chính Paris, đây cũng là sự lựa chọn thuận tiện cho du khách trong nước và quốc tế. Sân bay Charles de Gaulle cách Paris khoảng 25 km (15 dặm) về phía bắc, là lựa chọn lý tưởng chào đón du khách đến thành phố thủ đô lịch sử của Pháp, cũng như những người đến thăm khu vực đô thị Paris rộng lớn hơn.

Mẹo hay tại Sân bay Charles de Gaulle

Sân bay Charles de Gaulle có 3 nhà ga hành khách: nhà ga 1, nhà ga 2 và nhà ga 3.

Nhà ga 1 tại CDG

Nhà ga 1 là nơi vận hành bay của nhiều hãng hàng không, trong đó có:

 • Aegean
 • Malaysia
 • Qatar

Nhà ga 2 của CDG

Terminal 2 được chia thành 7 nhà ga con, từ 2A đến 2G, ngoài ra còn có ga tàu TGV-RER Aéroport Charles de Gaulle 2. Dưới đây là những hãng hàng không vận hành bay tại nhà ga 2:

 • Air France
 • British Airways
 • Cathay Pacific

Nhà ga 3 của CDG

Nhà ga 3 là nơi vận hành bay của nhiều hãng hàng không, trong đó có:

 • Jordan Aviation

Ăn uống tại Sân bay Charles de Gaulle

Từ đồ ăn nhanh đến cà phê thời thượng, các nhà hàng tại Sân bay CDG phục vụ rất nhiều món ăn yêu thích của Pháp cũng như các món phổ biến trên toàn cầu. Dù thích trải nghiệm phong cách ẩm thực nào, các nhà hàng tại Sân bay Charles de Gaulle luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đi lại quanh Sân bay Charles de Gaulle

CDGVAL có thể giúp bạn di chuyển giữa các nhà ga của Charles de Gaulle và 2 khu đỗ xe, cũng như trạm xe buýt và xe đưa đón sân bay. Từ nhà ga 2 và 3, bạn cũng có thể vào thẳng Paris bằng các tuyến RER B.

Hoạt động tại Sân bay Charles de Gaulle

Dù bạn muốn tìm rượu vang và rượu mạnh, sản phẩm làm đẹp hay quà lưu niệm cho chuyến đi Paris, các cửa hàng tại Sân bay CDG chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy đến Chanel hoặc Swarovski để mua đồ trang sức và đồng hồ hoặc chọn vài món đồ thuộc bộ sưu tập mới nhất của Prada, Dior, Gucci và nhiều cửa hàng thời trang hàng đầu thế giới khác. Sân bay Charles de Gaulle cũng có một số khu vực vui chơi tương tác dành cho trẻ em, gọi là khu vực Gulli, cũng như phòng cầu nguyện và phòng chờ thư giãn.

Khách sạn ở Sân bay Charles de Gaulle

Hai khách sạn nằm trong nhà ga 2 là lựa chọn lý tưởng cho những người đến vào lúc sáng sớm hoặc đêm muộn. Xa hơn một chút, quanh khu vực Roissy nơi tọa lạc Sân bay Charles de Gaulle có nhiều khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Chính tại Paris, bạn có thể tìm thấy vô số loại hình cơ sở lưu trú dành cho mọi kiểu khách, mọi hạn mức chi tiêu.

Điểm tham quan gần Sân bay Paris-Charles de Gaulle

Nếu bạn quá cảnh tại sân bay Charles de Gaulle và có đủ thời gian (tối thiểu 6 giờ) để đến trung tâm thành phố Paris, bạn có thể khám phá khá nhiều di tích lịch sử ở đây. Từ CDG đến trung tâm Paris cũng có rất nhiều xe đưa đón chạy thường xuyên.

 • Arc de Triomphe
 • Champs-Élysées
 • Tháp Eiffel
 • Bảo tàng Louvre
 • Nhà thờ Đức Bà Paris
 • Cung điện Versailles

Xem thêm thông tin Sân bay Paris-Charles de Gaulle tại đây.