Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji (BOM)

Whether you’re going from Mumbai Airport to the Gateway of India or from Navi Mumbai to Mumbai Airport, count on Uber to get you there.

3VQ8+R6 Mumbai, Maharashtra, India
+91 22-6685-1010

Cách đi lại thông minh hơn

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chỉ cần chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Công cụ ước tính giá của Uber

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

Tùy chọn xe

 • Premier Executive1-4

  Especially Designed for Corporate Travel

 • Go Executive1-4

  Especially designed for Corporate Travel

 • Trong thành phố1-4

  Compact cars, outstation rides

 • LIÊN TỈNH1-4

  Comfortable sedans, outstation rides

 • XL Intercity1-6

  Comfortable SUVs, outstation rides

Cách yêu cầu xe từ Sân bay Mumbai

Hãy yêu cầu xe khi bạn đã sẵn sàng đi bộ ra ngoài nhà ga

Và chọn tùy chọn xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Hãy xem ứng dụng để biết chi tiết

Sau khi yêu cầu xe, vui lòng làm theo hướng dẫn tìm đường trong ứng dụng.

Đón xe

Hành khách ở nhà ga 2 đón xe tại P7 phía Tây còn hành khách ở nhà ga 1 đón xe tại tất cả các điểm đón.

Bản đồ Sân bay Mumbai

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji có 2 nhà ga hành khách chính. Nhà ga 1 chỉ phục vụ chuyến bay nội địa còn nhà ga 2 phục vụ cả chuyến bay quốc tế và nội địa.

Những câu hỏi thường gặp từ hành khách

Tất nhiên là có. Chạm vào đây để xem danh sách các sân bay trên thế giới có xe đưa đón của Uber.

Cước phí xe Uber đến (hoặc từ) BOM phụ thuộc vào các yếu tố như loại xe bạn yêu cầu, quãng đường và thời lượng ước tính của chuyến đi, phí cầu đường và nhu cầu đi xe lúc đó.

Bạn có thể xem giá ước tính trước khi yêu cầu bằng cách nhập điểm đón và điểm đến vào công cụ ước tính giá của Uber ở trên. Sau đó, khi yêu cầu xe, bạn sẽ thấy giá thực tế trong ứng dụng dựa trên các yếu tố trong thời gian thực.

Địa điểm đón có thể phụ thuộc vào loại xe bạn yêu cầu và quy mô của sân bay. Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng về địa điểm đón xe. Bạn cũng có thể tìm biển báo dẫn đến khu vực đi chung xe quy định của sân bay.

Nếu bạn không thể tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Xem thêm thông tin

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.
Tìm sân bay

Thông tin du khách tại Sân bay Mumbai

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj (BOM) là sân bay đông khách thứ 2 của Ấn Độ, tính theo số lượng hành khách, phục vụ hơn 47 triệu lượt du khách mỗi năm. Sân bay BOM cách trung tâm thành phố Mumbai khoảng 24 km (15 dặm) về phía tây bắc hay khoảng 30 phút lái xe trong điều kiện đường sá và giao thông lý tưởng.

Nhà ga tại Sân bay Mumbai

Sân bay Chhatrapati Shivaji có 2 nhà ga hành khách: nhà ga 1 và nhà ga 2. Nhà ga 1 dành cho chuyến bay nội địa của Sân bay Mumbai còn nhà ga 2 phục vụ cả chuyến bay quốc tế và nội địa của Sân bay Mumbai. Phòng đợi nằm ở khắp Sân bay Mumbai. Bạn có thể lập kế hoạch chuyến đi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

Nhà ga 1 của BOM

 • GoAir
 • IndiGo
 • SpiceJet
 • Phòng chờ CIP
 • Phòng chờ Loyalty
 • Phòng chờ Pranaam GVK

Nhà ga 2 của BOM

Nhà ga 2 của BOM có 4 tầng và là nơi hoạt động của nhiều hãng hàng không quốc tế, bao gồm British Airways, Emirates và United. Du khách có thể bay thẳng từ BOM tới hơn 43 điểm đến quốc tế.

Ăn uống tại Sân bay Mumbai

Du khách có thể tìm thấy món ăn Ấn Độ truyền thống và cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng đến từ nhiều nước tại BOM. Có một khu ẩm thực nằm ở phòng đợi dành cho chuyến bay đi, phần sau khu vực an ninh của nhà ga quốc tế (nhà ga 2).

Đi lại quanh Sân bay Mumbai

Nhà ga 1 và nhà ga 2 được ngăn cách bởi các đường băng và cách nhau 3 dặm. Nếu bạn cần di chuyển giữa 2 nhà ga, đã có xe buýt đưa đón miễn phí của Sân bay Mumbai dành cho những người có vé máy bay hợp lệ. Bạn sẽ cần làm lại thủ tục ở khu vực an ninh, vì vậy hãy đảm bảo nếu dự định đổi nhà ga, bạn có đủ thời gian trong lúc quá cảnh. Nhà ga 2 có 4 tầng, 48 thang cuốn và 75 thang máy. Ngoài ra, ở đây còn có 42 đường đi bộ di động.

Hoạt động tại Sân bay Mumbai

Chhatrapati Shivaji Maharaj có rất nhiều hoạt động, trong đó bao gồm một số chương trình và triển lãm được tổ chức vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Trẻ em có thể khám phá khu vực vui chơi trên các tầng 3 và 4 của nhà ga 2. Điểm mua sắm tại Sân bay Mumbai bao gồm các cửa hàng thời trang Ấn Độ truyền thống và cửa hàng được công nhận trên toàn thế giới.

Đổi tiền tại BOM

Các quầy đổi tiền nằm ở khắp BOM: ga đi và ga đến ở nhà ga 1, quầy làm thủ tục tầng 4 của ga đi, tầng 1 ga đến, tầng 2 ga đến, tầng 2 (chuyến bay chuyển tiếp nội địa), SHA tầng 4 và tầng 2 ga đến ở nhà ga 2.

Khách sạn gần Sân bay BOM

Cho dù bạn muốn dừng chân, chuyến bay qua đêm bị trễ hay cần một nơi lưu trú trong khi tham quan gần BOM, bạn có thể thoải mái chọn lựa trong hàng loạt khách sạn và nhà nghỉ gần đó. Trong đó bao gồm nhiều lựa chọn ở trung tâm Mumbai hay ở Hiranandani Gardens, cách sân bay chưa đến 3 dặm.

Điểm tham quan gần BOM

 • Cổng vào Ấn Độ
 • Đền ISKCON Mumbai
 • Bãi biển Juhu
 • Mani Bhavan (nhà của Mahatma Gandhi)

Xem thêm thông tin về BOM tại đây.

Facebook
Instagram
Twitter