Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta (ATL)

Dù đi từ Sân bay ATL đến Thủy cung Georgia hay Vườn bách thảo của Atlanta đến ATL, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ xe Uber.

6000 N. Terminal Parkway, Atlanta, GA 30320
+1 800-897-1910

Cách đi lại thông minh hơn

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chỉ cần chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Công cụ ước tính giá của Uber

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

Tùy chọn xe

 • Express Pool1-2

  Đi chung xe, chi phí thấp nhất

 • Pool1-2

  Đi chung xe, chi phí thấp nhất

 • UberX1-4

  Chuyến xe tiết kiệm mỗi ngày

 • Comfort1-4

  Newer cars with extra legroom

Cách yêu cầu xe từ Sân bay ATL

Ra khỏi tầng ga đến phía dưới

Để đón xe từ nhà ga nội địa, bạn hãy đi tới tầng ga đến phía dưới từ khu vực nhận hành lý, ra khỏi sân bay, băng qua khu vực dành cho người đi bộ rồi đi theo biển báo Rideshare.

Để đón xe từ nhà ga quốc tế, bạn hãy đi tới lề đường bên ngoài.

Yêu cầu khi bạn ở trong khu vực đón khách đi chung xe

Để đón xe ở nhà ga nội địa, bạn hãy đi bộ tới khu vực đón khách đi chung xe, rồi yêu cầu xe. Vui lòng không yêu cầu trước vì tài xế có thể phải trả phí đỗ xe nếu ở trong bãi đỗ xe quá 15 phút.

Đón xe tại điểm đón quy định

Đảm bảo bạn đã ở đúng nhà ga và điểm đón rồi đón xe. Nếu không thể tìm thấy tài xế, bạn hãy liên hệ với họ thông qua các tùy chọn liên hệ trong ứng dụng.

Phí đỗ xe tại Sân bay Atlanta

Nếu đang lên kế hoạch cho chuyến đi tới Sân bay Atlanta và dự định lái xe, bạn có thể xem phí đỗ xe tại đây.

Tùy chọn đỗ xe

Quốc tế

Bãi đỗ xe khu vực chuyến bay nội địa

Xe cỡ nhỏ

Bãi đỗ xe ngoại vi khu vực chuyến bay quốc tế

Bãi đỗ xe ngoại vi A và C

Giá

36 USD mỗi ngày
19 USD mỗi ngày
14 USD mỗi ngày
14 USD mỗi ngày
10 USD mỗi ngày
Phí đỗ xe không phải lúc nào cũng tương ứng với giá mới nhất, thông tin này được cập nhật vào Ngày 20 tháng Mười Một năm 2018.

Bản đồ Sân bay Atlanta

Các phòng chờ A-E ở khu vực chuyến bay nội địa, phòng chờ F ở khu vực chuyến bay quốc tế. Bạn có thể tìm thấy bãi đỗ xe ở quanh phòng chờ T.

Những câu hỏi thường gặp từ hành khách

Tất nhiên là có. Chạm vào đây để xem danh sách các sân bay trên thế giới có xe đưa đón của Uber.

Cước phí xe Uber đến (hoặc từ) ATL phụ thuộc vào các yếu tố như loại xe bạn yêu cầu, quãng đường và thời lượng ước tính của chuyến đi, phí cầu đường và nhu cầu đi xe lúc đó.

Bạn có thể xem giá ước tính trước khi yêu cầu bằng cách nhập điểm đón và điểm đến vào công cụ ước tính giá của Uber ở trên. Sau đó, khi yêu cầu xe, bạn sẽ thấy giá thực tế trong ứng dụng dựa trên các yếu tố trong thời gian thực.

Địa điểm đón có thể phụ thuộc vào loại xe bạn yêu cầu và quy mô của sân bay. Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng về địa điểm đón xe. Bạn cũng có thể tìm biển báo dẫn đến khu vực đi chung xe quy định của sân bay. Nếu bạn không thể tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Xem thêm thông tin

Bạn là tài xế Uber?

Hãy tìm hiểu cách nâng cao chất lượng các chuyến xe sân bay, từ điểm đón khách đến việc tuân thủ các quy tắc và quy định tại địa phương.

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Thông tin du khách tại Sân bay Atlanta

Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta là sân bay đông khách nhất thế giới, với trung bình 275.000 lượt khách mỗi ngày. Sân bay chỉ cách trung tâm Atlanta 10 dặm (16 km) và nằm bên trong khu vực đô thị có diện tích bằng Massachusetts. Đây là điểm hạ cánh của cả khách đi công tác và khách du lịch.

Nhà ga tại Sân bay Atlanta

Hartsfield có 2 nhà ga: nhà ga nội địa và nhà ga quốc tế. Các nhà ga nằm ở hai đầu đối diện của sân bay và giữa chúng là 7 sảnh chờ:

 • Sảnh chờ T nằm cạnh nhà ga nội địa
 • Sảnh chờ F nằm ở nhà ga quốc tế
 • Các sảnh chờ A, B, C, D và E nằm theo thứ tự bảng chữ cái giữa nhà ga nội địa và nhà ga quốc tế, trong đó sảnh chờ A ở gần nhà ga nội địa nhất

Một số phòng đợi của Sân bay ATL nằm ở cả hai nhà ga, bao gồm Admirals Club của American Airlines, Delta Sky Club và United Club. Bạn có thể lập kế hoạch chuyến đi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

Nhà ga nội địa của Sân bay Atlanta

Ở nhà ga phía bắc, bạn có thể làm thủ tục với các hãng hàng không sau:

 • Alaska
 • American
 • Boutique Air
 • Frontier
 • JetBlue
 • Southwest
 • Spirit
 • United

Ở nhà ga phía nam, bạn có thể làm thủ tục với hãng Delta.

Nhà ga quốc tế của Sân bay Atlanta

Nhà ga quốc tế có 3 tầng, với cổng F1 đến F14 ở sảnh chờ F. Tầng ga đi nối trực tiếp với tầng đỗ xe theo giờ và tầng ga đến. Từ nhà ga quốc tế, du khách có thể tới hơn 75 điểm đến tại 50 quốc gia, bằng các hãng hàng không quốc tế như British Airways và KLM.

Ăn uống tại Sân bay Atlanta

Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta có hơn 110 lựa chọn ăn uống, từ các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh quốc tế đến nhà hàng cao cấp phục vụ tại bàn. Các nhà hàng và lựa chọn đồ ăn khác tại Sân bay ATL nằm ở các sảnh chờ và sân trước.

Đi lại quanh Sân bay Atlanta

Sân bay của Atlanta có tàu điện ngầm riêng Plane Train, nối tất cả các sảnh chờ với nhà ga nội địa và nhà ga quốc tế. Những chiếc tàu 4 toa này chạy trên đường ray khép kín dài 3 dặm (5 km) với tần suất khoảng 2 phút/chuyến. Trung bình, các chuyến tàu chở hơn 200.000 hành khách mỗi ngày. Hành khách cũng có thể sử dụng SkyTrain ở bên ngoài sân bay, nối Trung tâm hội nghị quốc tế Georgia với một số khách sạn sân bay hàng đầu.

Hoạt động tại Sân bay Atlanta

Hartsfield có nhiều điểm tham quan, trong đó bao gồm một chương trình nghệ thuật diễn ra ở các khu vực khác nhau của sân bay. Có một số triển lãm cố định và một số triển lãm luân phiên. ATL tổ chức 4 buổi hòa nhạc thường niên ở sân trước của sân bay. Có công viên cún cưng với diện tích 1.000 foot vuông cho những người yêu động vật. Sân bay Atlanta cũng có nhiều cửa hàng từ quầy báo đến tiệm quần áo để bạn chọn lựa.

Đổi tiền tại Sân bay Atlanta

Nhiều điểm đổi tiền của Sân bay Atlanta nằm ở các sảnh chờ A, B, D, E, F và sân trước.

Khách sạn gần Sân bay Atlanta

Cho dù bạn muốn dừng chân, chuyến bay qua đêm bị trễ hay cần một nơi lưu trú trong khi tham quan gần ATL, bạn có thể thoải mái chọn lựa trong hơn 60 khách sạn sân bay Atlanta và nhà nghỉ gần đó.

Điểm tham quan gần Sân bay Atlanta

 • Vườn bách thảo Atlanta
 • Công viên Olympic Centennial
 • Vườn thú Atlanta

Xem thêm thông tin về ATL tại đây.

Facebook
Instagram
Twitter