ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สนามบินนานาชาติฉัตรปาตี ศิวะจี (BOM)

Whether you’re going from Mumbai Airport to the Gateway of India or from Navi Mumbai to Mumbai Airport, count on Uber to get you there.

3VQ8+R6 Mumbai, Maharashtra, India
+91 22-6685-1010

วิธีเดินทางที่มีประสิทธิภาพมากกว่า

เดินทางกับ Uber ได้ทั่วโลก

แค่กดปุ่มก็เดินทางไป-กลับจากสนามบินหลักได้มากกว่า 500 แห่ง

เดินทางคล่องตัวราวกับคนในพื้นที่

แอพและผู้ขับจะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณเอง คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจว่าจะหลงทางในเมืองที่ไม่คุ้นเคย

รู้สึกราวอยู่กับบ้านเมื่อมี Uber

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ใช้ฟีเจอร์ที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ หรือการชำระโดยไม่ต้องใช้เงินสด

เครื่องมือประมาณค่าโดยสาร Uber

ตัวอย่างราคาสำหรับผู้โดยสารเป็นการประมาณราคาเท่านั้น และไม่ได้สะท้อนความผันแปรต่างๆ อันเนื่องมาจากส่วนลด สภาพการจราจรที่ติดขัด หรือปัจจัยอื่นๆ อาจมีการคิดค่าโดยสารแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ราคาจริงอาจแตกต่างออกไป

วิธีเดินทาง

 • Premier Executive1-4

  Especially Designed for Corporate Travel

 • Go Executive1-4

  Especially designed for Corporate Travel

 • วิ่งระหว่างเมือง1-4

  Compact cars, outstation rides

 • INTERCITY1-4

  Comfortable sedans, outstation rides

 • XL Intercity1-6

  Comfortable SUVs, outstation rides

วิธีเรียกรถจากสนามบินมุมไบ

เรียกรถเมื่อคุณพร้อมเดินออกไปด้านนอกเทอร์มินอล

และเลือกตัวเลือกรถยนต์ที่เหมาะกับจำนวนคน และปริมาณสัมภาระ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในแอพ

เมื่อเรียกรถแล้ว ให้เดินตามเส้นทางในแอพ

พบผู้ขับของคุณ

สำหรับเทอร์มินอล 2 ให้พบกับผู้ขับที่ P7 West ส่วนจุดรับสำหรับรถยนต์อื่นๆ ที่เหลือจะอยู่ที่เทอร์มินอล 1

แผนที่สนามบินมุมไบ

สนามบินนานาชาติฉัตรปาตี ศิวะจีมีเทอร์มินอลผู้โดยสาร 2 หลัง เทอร์มินอล 1 ให้บริการเฉพาะเที่ยวบินภายในประเทศ ในขณะที่เทอร์มินอล 2 รองรับทั้งเที่ยวบินภายในและต่างประเทศ

คำถามยอดนิยมจากผู้โดยสาร

ได้ กดที่นี่เพื่อดูรายชื่อสนามบินทั่วโลกที่คุณเรียกใช้บริการ Uber ได้

ค่าโดยสาร Uber ไป (หรือจาก) BOM ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ รวมถึงประเภทรถที่คุณเรียก ระยะทางและระยะเวลาโดยประมาณของการเดินทาง ค่าผ่านทาง และความต้องการในการใช้บริการในตอนนั้น

คุณสามารถดูค่าโดยสารโดยประมาณก่อนเรียกรถได้โดยการป้อนจุดรับและจุดหมายในเครื่องมือประมาณค่าโดยสารของ Uber ที่ด้านบน และเมื่อกดเรียกรถ คุณจะเห็นราคาจริงในแอพที่อิงจากปัจจัยต่างๆ แบบเรียลไทม์

จุดรับอาจขึ้นอยู่กับประเภทรถที่คุณเรียกและขนาดของสนามบิน ทำตามคำแนะนำในแอพเพื่อดูจุดนัดพบกับผู้ขับ หรือจะมองหาป้ายที่บอกทางไปยังโซนแชร์รถที่กำหนดไว้ของสนามบินก็ได้เช่นกัน

หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณต้องการไปยังสนามบินอื่น

เรียกรถให้ไปรับและส่งที่สนามบินได้มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก
ค้นหาสนามบิน

ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนามบินมุมไบ

สนามบินนานาชาติฉัตรปาตี ศิวะจี มหาราช (BOM) คือสนามบินที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของอินเดีย โดยให้บริการผู้โดยสารมากกว่า 47 ล้านคนต่อปี สนามบิน BOM อยู่ห่างจากใจกลางเมืองมุมไบไปทางตะวันตกเฉียงเหนือประมาณ 24 กิโลเมตร (15 ไมล์) ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 30 นาทีในสภาพถนนและการจราจรปกติ

เทอร์มินอลในสนามบินมุมไบ

สนามบินฉัตรปาตี ศิวะจีมีเทอร์มินอลผู้โดยสาร 2 แห่งได้แก่ เทอร์มินอล 1 และเทอร์มินอล 2 เทอร์มินอล 1 คืออาคารสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศของสนามบินมุมไบ และเทอร์มินอล 2 รองรับทั้งเที่ยวบินภายในและต่างประเทศของสนามบินมุมไบ เลาจน์สนามบินมุมไบกระจายตัวอยู่ตามจุดต่างๆ ในสนามบิน คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้โดยใช้ข้อมูลต่อไปนี้

เทอร์มินอล 1 ของสนามบิน BOM

 • GoAir
 • IndiGo
 • SpiceJet
 • CIP Lounge
 • Loyalty Lounge
 • Pranaam GVK Lounge

เทอร์มินอล 2 ของสนามบิน BOM

เทอร์มินอล 2 ของสนามบิน BOM มี 4 ชั้นและเป็นอาคารปฏิบัติงานสำหรับสายการบินระหว่างประเทศจำนวนมาก รวมถึง British Airways, Emirates, และ United นักท่องเที่ยวสามารถบินตรงจากสนามบิน BOM ไปยังจุดหมายต่างประเทศได้มากถึง 43 แห่ง

ร้านอาหารในสนามบินมุมไบ

สนามบิน BOM มีอาหารอินเดียแบบดั้งเดิมและร้านฟาสต์ฟู้ดนานาชาติชื่อดังให้บริการนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารในเลาจน์ผู้โดยสารขาออกเทอร์มินอลระหว่างประเทศ (เทอร์มินอล 2) ซึ่งอยู่ก่อนจุดตรวจรักษาความปลอดภัยด้วย

การเดินทางในสนามบินมุมไบ

เทอร์มินอล 1 และเทอร์มินอล 2 มีทางลงขึ้นเครื่องคั่นระหว่างกลางและห่างกัน 3 ไมล์ หากต้องการเดินทางระหว่างสองเทอร์มินอลนี้ ผู้โดยสารที่มีตั๋วเครื่องบินที่ถูกต้องจะสามารถใช้บริการรถชัทเทิลบัสของสนามบินมุมไบได้ฟรี คุณต้องผ่านจุดตรวจรักษาความปลอดภัยอีกครั้ง ดังนั้นโปรดตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณต้องเปลี่ยนเทอร์มินอล คุณมีเวลามากพอในการรอเปลี่ยนเครื่อง เทอร์มินอล 2 มีทั้งหมด 4 ชั้น มีบันไดเลื่อน 48 จุด และลิฟต์ 75 ตัว นอกจากนี้เทอร์มินอลยังมีทางเดินเลื่อนให้บริการอีก 42 จุดด้วย

กิจกรรมที่น่าสนใจในสนามบินมุมไบ

สนามบินฉัตรปาตี ศิวะจี มหาราชมีกิจกรรมที่หลากหลาย รวมถึงการแสดงและนิทรรศการจำนวนมากที่ทางสนามบินจัดขึ้นหลายครั้งตลอดทั้งปี เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับสนามเด็กเล่นได้ที่ชั้น 3 และ 4 ของเทอร์มินอล 2 ร้านค้าที่สนามบินมุมไบจำหน่ายทั้งสินค้าแฟชั่นอินเดียแบบดั้งเดิมและร้านค้าชื่อดังในระดับนานาชาติ

จุดรับแลกเงินตราต่างประเทศที่สนามบิน BOM

เคาน์เตอร์รับแลกเงินตราต่างประเทศกระจายตัวอยู่ตามจุดต่างๆ ทั่วสนามบิน BOM ได้แก่ บริเวณผู้โดยสารขาออกและขาเข้าในเทอร์มินอล 1, เคาน์เตอร์เช็คอินสำหรับผู้โดยสารขาออกชั้น 4, ชั้นผู้โดยสารขาเข้า 1, ชั้นผู้โดยสารขาเข้า 2, ชั้น 2 (ต่อเครื่องภายในประเทศ), ชั้น 4 SHA และชั้นผู้โดยสารขาเข้า 2 ในเทอร์มินอล 2

โรงแรมใกล้สนามบิน BOM

ไม่ว่าจะต่อเครื่อง เที่ยวบินล่าช้าแบบข้ามคืน หรือต้องการที่พักใกล้ BOM คุณก็มีตัวเลือกโรงแรมและที่พักให้เลือกสรรจำนวนมาก รวมไปถึงตัวเลือกในเมืองมุมไบหรือที่สวน Hiranandani Gardens ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินไปไม่ถึง 3 ไมล์

สถานที่น่าสนใจใกล้สนามบิน BOM

 • ประตูสู่อินเดีย
 • วัด ISKCON แห่งมุมไบ
 • หาดจูหู
 • มนีภวัน (บ้านของมหาตมะ คานธี)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบิน BOM ได้ที่นี่

Facebook
Instagram
Twitter