ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สนามบินฮีทโธรว์ (LHR)

ไม่ว่าจะเดินทางจากสนามบินฮีทโธรว์ไปลอนดอนหรือจากลอนดอนไปยังสนามบินฮีทโธรว์ คุณก็กดเรียก Uber ได้เลย

Longford TW6, United Kingdom
+44 20-7360-1250

เดินทางกับ Uber ได้ทั่วโลก

แค่กดปุ่มก็เดินทางไป-กลับจากสนามบินหลักได้มากกว่า 500 แห่ง

เดินทางคล่องตัวราวกับคนในพื้นที่

แอพและผู้ขับจะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณเอง คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจว่าจะหลงทางในเมืองที่ไม่คุ้นเคย

รู้สึกราวอยู่กับบ้านเมื่อมี Uber

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ใช้ฟีเจอร์ที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ หรือการชำระโดยไม่ต้องใช้เงินสด

ตัวอย่างราคาสำหรับผู้โดยสารเป็นการประมาณราคาเท่านั้น และไม่ได้สะท้อนความผันแปรต่างๆ อันเนื่องมาจากส่วนลด สภาพการจราจรที่ติดขัด หรือปัจจัยอื่นๆ อาจมีการคิดค่าโดยสารแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ราคาจริงอาจแตกต่างออกไป

 • UberX1-4

  เดินทางในราคาย่อมเยาว์ ด้วยรถยนต์ทั่วไป

 • EXEC1-4

  รถยนต์สุดหรูเพื่อการใช้ในชีวิตประจำวัน

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ เมื่อพร้อมจะเดินออกไปที่ด้านนอก เลือกตัวเลือกที่เหมาะกับจำนวนคนและปริมาณสัมภาระ

ตามเส้นทางในแอพ

คุณจะได้รับข้อมูลเส้นทางเกี่ยวกับจุดรับจากในแอพโดยตรง สนามบินอาจมีป้ายบอกทางด้วยเช่นกัน

พบผู้ขับของคุณ

มุ่งหน้าไปยังจุดรับที่กำหนดตามที่ระบุไว้ในแอพ โปรดทราบว่าตำแหน่งนี้อาจไม่ได้อยู่ที่ทางออกที่ใกล้ที่สุดเสมอไป หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

WiFi ที่สนามบินฮีทโธรว์

สนามบินฮีทโธรว์ให้บริการ WiFi ทั่วทั้งบริเวณเทอร์มินอล แค่เลือกเครือข่าย WiFi ของฮีทโธรว์แล้วทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่จ่ายตามการใช้งานจริงให้บริการเช่นกัน

ที่จอดรถของสนามบินฮีทโธรว์

ฮีทโธรว์มีตัวเลือกที่จอดรถเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นที่จอดระยะสั้น-ยาว ที่จอดธุรกิจ ตู้จอดรถ (POD Parking) รวมไปถึงจุดจอดรับ-ส่งที่ใช้เวลาสั้นๆ และที่จอดรถแบบ Valet

ที่เก็บสัมภาระที่สนามบินฮีทโธรว์

เทอร์มินอลสนามบินฮีทโธรว์แต่ละแห่งมีที่เก็บสัมภาระให้บริการ ค่าบริการจะคิดตามเวลาที่คุณต้องการฝากสัมภาระไว้ ซึ่งคุณสามารถฝากไว้ได้สูงสุด 90 วัน

Uber พร้อมให้บริการที่สนามบินฮีทโธรว์ คุณจึงเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่สะดวกสบายได้ทุกเมื่อไม่ว่าจุดหมายจะอยู่ที่ใด

ตรวจสอบแอพ Uber หลังจากเรียกรถเพื่อดูข้อมูลจุดรับ

ถึงแม้จะเป็นการเดินทางระยะสั้น แต่อัตราค่าโดยสาร Uber ไปและกลับจากสนามบินฮีทโธรว์ก็อาจได้รับผลกระทบจากเวลา สภาพการจราจร และปัจจัยอื่นๆ และอาจมีการคิดค่าที่จอดรถและค่าธรรมเนียมสนามบินเพิ่มในค่าโดยสารสุทธิของคุณด้วย

เวลาในการรับอาจแตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับช่วงเวลา จำนวนผู้ขับบนท้องถนน และปัจจัยอื่นๆ เมื่อเรียกรถแล้ว ให้ตรวจสอบเวลารอโดยประมาณจากในแอพ

หากต้องการร่วมขับกับ Uber

เรามีข้อมูลมากมายที่จะช่วยให้การเดินทางที่สนามบินของคุณง่ายขึ้น ตั้งแต่สถานที่รับผู้โดยสาร ไปจนถึงการปฏิบัติตามกฎและระเบียบในท้องถิ่น

หากคุณต้องการไปยังสนามบินอื่น

เรียกรถให้ไปรับและส่งที่สนามบินได้มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก

Uber คือตัวเลือกในฝันสำหรับนักเดินทางที่ไป-กลับจากสนามบินลอนดอนฮีทโธรว์ ลอนดอนฮีทโธรว์คือสนามบินที่มีผู้ใช้บริการมากเป็นอันดับที่สองของโลก ให้บริการผู้คนในเกรเทอร์ลอนดอนและอังกฤษตอนใต้ สนามบินฮีทโธรว์อยู่ห่างจากเซ็นทรัลลอนดอนไปทางตะวันตกประมาณ 25 กิโลเมตร (16 ไมล์) ซึ่งสะดวกอย่างยิ่งไม่ว่าคุณจะเดินทางโดยรถยนต์ ขนส่งสาธารณะ หรือ Uber จากสนามบินฮีทโธรว์ไปยังใจกลางเมืองลอนดอนใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง ดังนั้นจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไป-จากเมืองหลวงของอังกฤษ

เทอร์มินอลในสนามบินฮีทโธรว์

สนามบินลอนดอนฮีทโธรว์มีเทอร์มินอลที่ยังให้บริการอยู่ 4 แห่ง ได้แก่ เทอร์มินอล 2, 3, 4 และ 5 เทอร์มินอล 2 และ 3 อยู่ทางฝั่งตะวันออกของสนามบินฮีทโธรว์ เทอร์มินอล 4 อยู่ทางฝั่งใต้ และเทอร์มินอล 5 อยู่ฝั่งตะวันตก สายการบินที่ให้บริการอยู่ได้แก่

เทอร์มินอล 2

 • Aer Lingus
 • Singapore
 • United

เทอร์มินอล 3

 • British Airways
 • Delta
 • Emirates

เทอร์มินอล 4

 • Malaysia
 • Qatar

เทอร์มินอล 5

 • British Airways

ร้านอาหารในสนามบินฮีทโธรว์

สนามบินฮีทโธรว์มีตัวเลือกร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์มากมายกว่า 30 ร้าน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการรับประทานอาหารก่อนหรือหลังการเดินทาง สนามบินก็มีตัวเลือกมากมายให้คุณได้เลือกสรร

สำรวจสนามบิน LHR

การเดินทางระหว่างเทอร์มินอลที่สนามบินลอนดอนฮีทโธรว์นั้นง่ายดายมาก เทอร์มินอล 2 และ 3 สามารถเดินถึงกันได้ ส่วนเทอร์มินอล 4 และ 5 ก็มีรถชัทเทิลประจำทางคอยให้บริการอยู่ อีกทั้งยังมีรถไฟ Heathrow Express ให้บริการด้วย เพียงเดินทางจากเทอร์มินอล 5 ไปยังเทอร์มินอล 2 และ 3 จากนั้นก็ต่อไปยังเซ็นทรัลลอนดอนได้ทันที

กิจกรรมที่น่าสนใจในสนามบิน LHR

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเสื้อแจ็กเก็ตดีไซน์แปลกใหม่หรือนาฬิกาสุดหรู สนามบินฮีทโธรว์ก็มีร้านค้ามากมายให้คุณได้ช็อปอย่างจุใจ สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อของที่ระลึกไปฝากเพื่อนหรือคนในครอบครัว ก็สามารถช็อปสินค้าได้จากร้านค้าปลอดภาษีในสนามบินฮีทโธรว์ ร้านค้าขายอุปกรณ์สำหรับเดินทางของสนามบินก็มีสินค้ามากมายให้คุณได้ซื้อหาเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนบิน นอกจากนี้ยังมีเลาจน์พรีเมียมสุดหรูของสนามบินให้บริการเป็นจำนวนมาก ได้แก่ No1 Lounge และ Club Aspire Lounge ซึ่งตั้งอยู่ที่เทอร์มินอล 3

ห้องอาบน้ำในสนามบินฮีทโธรว์

เลาจน์ในสนามบินฮีทโธรว์มีห้องอาบน้ำจำนวนมากให้บริการ เช่น Plaza Premium Lounge, No1 Lounge และ Club Aspire Lounge and Spa นอกจากนี้ เลาจน์ของสายการบินก็มีห้องอาบน้ำให้บริการด้วยเช่นกัน

โรงแรมใกล้สนามบินฮีทโธรว์

สนามบินฮีทโธรว์มีโรงแรมอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกว่า 20 แห่ง ซึ่งสะดวกเป็นอย่างยิ่งสำหรับแขกที่รอต่อเครื่องหรือผู้โดยสารที่ลงจากเครื่องในตอนเช้าตรู่ นอกจากนี้ในเซ็นทรัลลอนดอนซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกลก็มีตัวเลือกที่พักจำนวนมาก ตั้งแต่ห้องพักราคาประหยัดไปจนถึงโรงแรมหรูหรา

สถานที่น่าสนใจใกล้สนามบินฮีทโธรว์

หากคุณต้องรอเปลี่ยนเครื่องเป็นเวลานาน เราขอแนะนำให้คุณแวะเข้าไปท่องเที่ยวในเซ็นทรัลลอนดอน คุณจะได้พบกับสถานที่ที่น่าสนใจจำนวนวมากซึ่งอยู๋ไม่ไกลจากสนามบิน LHR ได้แก่

 • แฮมเฮาส์
 • เลโก้แลนด์ วินด์เซอร์ รีสอร์ท
 • พิพิธภัณฑ์รถในลอนดอน
 • สวนพฤกษศาสตร์หลวงเมืองคิว
 • พระราชวังวินด์เซอร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบิน LHR ได้ที่นี่

Facebook
Twitter