ข้ามขั้นตอนนี้ไปยังเนื้อหาหลัก

บอกตำแหน่งของคุณ

โปรดป้อนเมืองที่ใกล้ที่สุดเพื่อช่วยให้เราแสดงข้อมูลที่ถูกต้องสำหรับพื้นที่ของคุณ

Select your language

เราเสียใจที่คุณเลิกใช้บริการ

ทำตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อหยุดรับการสื่อสารจาก Uber

ยกเลิกการรับข้อมูล

อีเมล

ป้อนที่อยู่อีเมลด้านล่างหากคุณไม่ต้องการรับอีเมลจาก Uber อีก

คุณสามารถคลิก "ยกเลิกการรับข้อมูล" ที่ด้านล่างของอีเมลฉบับใดก็ได้ โปรดทราบว่าคุณไม่สามารถยกเลิกการรับข้อมูลจากอีเมลแจ้งข้อมูลการทำธุรกรรมต่างๆ ได้แก่ ใบเสร็จการเดินทางและการตอบกลับจากฝ่ายสนับสนุน

หากต้องการติดต่อสื่อสารทางอีเมลต่อ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่านหน้าความช่วยเหลือ

SMS

ป้อนหมายเลขโทรศัพท์ด้านล่างหากคุณไม่ต้องการรับ SMS จาก Uber อีก

ในการสื่อสารทางการตลาดบางอย่าง คุณสามารถตอบกลับว่า STOP ในข้อความใดก็ได้เพื่อหยุดรับข้อความ SMS คุณสามารถรับข่าวสารจากเราอีกครั้งได้ เพียงตอบกลับว่า START ในข้อความใดก็ได้ คุณสามารถรับข่าวสารจากเราอีกครั้งด้วยการติดต่อฝ่ายสนับสนุนผ่านหน้าความช่วยเหลือ

โปรดทราบว่าคุณสามารถยกเลิกการสมัครรับ SMS สำหรับการสื่อสารเพื่อการตลาดเท่านั้น เราอาจยังคงใช้ SMS เพื่อส่งข้อความข้อมูลการทำธุรกรรมต่างๆ เช่น การอัพเดทบัญชีและการเดินทาง ซึ่งสำคัญต่อการใช้งานของคุณ อาจมีค่าบริการในการรับส่งข้อความและการใช้เน็ตมือถือ

การแจ้งเตือนบนมือถือ

หากไม่ต้องการรับการแจ้งเตือนบนมือถือ คุณสามารถทำได้ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยทำตามคำแนะนำด้านล่าง คุณสามารถเลือกกลับมารับการแจ้งเตือนในอุปกรณ์ได้ทุกเมื่อ

สำหรับอุปกรณ์ iOS:

  1. กด “การตั้งค่า” จากหน้าจอหลัก
  2. เลื่อนลงเพื่อเลือกแอพ Uber
  3. กด “การแจ้งเตือน”
  4. สลับปิด “อนุญาตการแจ้งเตือน”

สำหรับอุปกรณ์ Android

  1. กด “การตั้งค่า” จากหน้าจอหลัก
  2. กด “แอพและการแจ้งเตือน”
  3. เลือกแอพ Uber
  4. เลือกสลับปิด “อนุญาตการแจ้งเตือน” เพื่อปิดการแจ้งเตือนทั้งหมด หรือสลับปิด “ส่วนลดและข่าวสาร” หรือ “การอัพเดทบัญชีและการเดินทาง”
โปรดทราบว่าสำหรับ “การอัพเดทบัญชีและการเดินทาง” คุณต้องเลือกระหว่างการแจ้งเตือนบนมือถือและข้อความ SMS คุณไม่สามารถปิดการแจ้งเตือนข้อความเหล่านี้ได้เนื่องจากเป็นข้อความที่สำคัญต่อการใช้งาน หากคุณเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเหล่านี้ ระบบอาจใช้เวลา 2-3 นาทีเพื่ออัพเดท