Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)

Dù đi từ SFO đến Napa hay từ Thung lũng Silicon đến SFO, bạn có thể yêu cầu xe đưa đón sân bay bất cứ lúc nào.

San Francisco, CA 94128
+1 650-821-8211

Cách đi lại thông minh hơn

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chỉ cần chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Công cụ ước tính giá của Uber

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

Tùy chọn xe

 • UberX1-4

  Chuyến xe tiết kiệm mỗi ngày

 • Comfort1-4

  Newer cars with extra legroom

 • Pool1-2

  Đi chung xe, chi phí thấp nhất

Cách yêu cầu xe từ SFO

Hãy yêu cầu khi đã sẵn sàng lên đường

Chọn tùy chọn xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Nếu yêu cầu UberX, UberXL, UberPool, Express Pool, hoặc Uber Select từ nhà ga 1-3, bạn cần đi bộ qua cầu trên cao đến tầng 5 của gara thuộc khu vực chuyến bay nội địa. Vui lòng chỉ yêu cầu xe khi bạn đã đến gara.

Nếu yêu cầu Uber Black, Black SUV, WAV hoặc bất kỳ sản phẩm nào từ nhà ga quốc tế, bạn có thể yêu cầu từ tầng ga đi.

Đón xe tại địa điểm đón quy định

Ở các nhà ga 1-3, xe UberX, UberXL, UberPool, Express Pool, và Uber Select đón khách ở tầng 5 của gara khu vực chuyến bay nội địa, tất cả xe khác ở nhà ga 1-3 đón ở lề đường của tầng ga đi (tầng 2, khu vực chuyến bay nội địa).

Ở nhà ga quốc tế, tất cả xe đón khách tại lề đường số 2 của tầng ga đi (tầng 3, khu vực chuyến bay quốc tế).

Xác nhận địa điểm

Nếu yêu cầu từ gara khu vực chuyến bay nội địa, bạn có thể nhập ký hiệu của khu để giúp tài xế tìm thấy bạn. Nhà ga 1 sử dụng các khu B1-3, C1-3. Nhà ga 2 sử dụng D1-6 và E1-3 F. Nhà ga 3 sử dụng F1-6 và F/G 1-3.

Nếu yêu cầu từ lề đường (chỉ với Black, Black SUV, và WAV), bạn có thể nhập số nhà ga và số cửa để tài xế biết vị trí tìm bạn.

Bản đồ Sân bay SFO

Nhà ga 1-3 dành cho chuyến bay nội địa còn các khu vực A và G dành cho chuyến bay quốc tế. Từ ba gara, bạn có thể đến các nhà ga bằng tàu điện AirTrain và một lối đi bộ.

Những câu hỏi thường gặp từ hành khách

Tất nhiên là có. Chạm vào đây để xem danh sách các sân bay trên thế giới có xe đưa đón của Uber.

Cước phí xe Uber đến (hoặc từ) SFO phụ thuộc vào các yếu tố như loại xe bạn yêu cầu, quãng đường và thời lượng ước tính của chuyến đi, phí cầu đường và nhu cầu đi xe lúc đó.

Bạn có thể xem giá ước tính trước khi yêu cầu bằng cách nhập điểm đón và điểm đến vào công cụ ước tính giá của Uber ở trên. Sau đó, khi yêu cầu xe, bạn sẽ thấy giá thực tế trong ứng dụng dựa trên các yếu tố trong thời gian thực.

Địa điểm đón có thể phụ thuộc vào loại xe bạn yêu cầu và quy mô của sân bay. Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng về địa điểm đón xe. Bạn cũng có thể tìm biển báo dẫn đến khu vực đi chung xe quy định của sân bay.

Nếu bạn không thể tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Mã sân bay SFO là chữ viết tắt của “San Francisco”, với “O” có lẽ tượng trưng cho chữ cái cuối cùng trong tên của thành phố.

Xem thêm thông tin

Bạn là tài xế Uber?

Hãy tìm hiểu cách nâng cao chất lượng các chuyến xe sân bay, từ điểm đón khách đến việc tuân thủ các quy tắc và quy định tại địa phương.

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Thông tin du khách tại Sân bay SFO

Sân bay quốc tế San Francisco (SFO) là sân bay lớn nhất miền Bắc California. Sân bay cách trung tâm San Francisco 15 dặm (24 km) về phía nam, du khách có thể dễ dàng di chuyển từ thành phố San Francisco tới đây hoặc ngược lại. Sân bay cách trung tâm SF khoảng 30 phút lái xe trong điều kiện đường sá và giao thông lý tưởng.

Nhà ga tại Sân bay SFO

Sân bay SFO có 4 nhà ga: 1, 2, 3 và nhà ga quốc tế sân bay San Francisco, bao gồm khu vực lên máy bay A và G. Phòng đợi nằm ở tất cả các nhà ga của Sân bay San Francisco. Bạn có thể lập kế hoạch chuyến đi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

Nhà ga 1 của SFO

 • Delta
 • Frontier
 • Southwest
 • Delta Sky Club

Nhà ga 2 của SFO

 • Alaska
 • American
 • Admirals Club của American Airlines

Nhà ga 3 của SFO

 • United
 • Phòng chờ Centurion của American Express
 • United Club (3)

Nhà ga quốc tế của Sân bay SFO

Các chuyến bay quốc tế tại Sân bay SFO khởi hành từ khu vực A và G. SFO cung cấp chuyến bay thẳng đến hơn 45 thành phố quốc tế với 39 hãng hàng không quốc tế. Nhà ga quốc tế có hơn 10 phòng chờ sân bay, bao gồm cả Phòng chờ KLM của Air France và Virgin Atlantic Clubhouse.

Ăn uống tại SFO

Du khách có thể trải nghiệm trong hơn 60 lựa chọn ăn uống ở khắp sân bay bao gồm quán bar, quán cà phê và nhà hàng Sân bay San Francisco phục vụ tại bàn. Du khách muốn dùng bữa trước khi đi qua khu vực an ninh có thể đến khu ẩm thực Main Hall gần khu vực lên máy bay A ở nhà ga quốc tế. Sau khi đi qua khu vực an ninh, hành khách có thể mua thức ăn nhẹ hoặc đồ ăn mang đi ở khu bán lẻ của nhà ga 2, gần khu vực lên máy bay D. Một khu ẩm thực khác của Sân bay San Francisco nằm gần cổng 80-90 ở nhà ga 3.

Đi lại quanh SFO

AirTrain là phương tiện vận chuyển miễn phí tại Sân bay SFO, kết nối với tất cả nhà ga và gara của nhà ga. Từ nhà ga 1, 2 hoặc 3, hành khách có thể đi đến ga AirTrain nằm trên gác lửng, tầng 3, đối diện với cầu trên cao. Từ nhà ga quốc tế của Sân bay San Francisco, khách đi tàu AirTrain trên tầng 4. Hai tuyến tàu của AirTrain, tuyến màu đỏ và tuyến màu xanh lam, hoạt động 24 giờ một ngày với tần suất 4 phút/chuyến. AirTrain cũng kết nối với Hệ thống vận chuyển nhanh Khu vực vịnh (BART), một hệ thống giao thông công cộng trên toàn khu vực, tại ga Garage G AirTrain/BART.

Hoạt động tại SFO

Các hoạt động và điểm tham quan tại Sân bay San Francisco bao gồm bảo tàng và thư viện sân bay, với những triển lãm ở khắp sân bay giới thiệu nghệ thuật, lịch sử hàng không, văn hóa địa phương và khoa học. Các khu khám phá tương tác dành cho trẻ em nằm ở khu vực lên máy bay D, nhà ga 2 và ở khu vực lên máy bay E và F, nhà ga 3. Spa nằm ở tất cả các nhà ga của Sân bay SFO.

Đổi tiền tại SFO

Các quầy và máy đổi tiền nằm ở khắp nhà ga quốc tế của Sân bay SFO. Phòng chính nằm gần cửa số 5.

Khách sạn gần SFO

Cho dù bạn muốn dừng chân, chuyến bay qua đêm bị trễ hay cần một nơi lưu trú trong khi tham quan gần SFO, bạn có thể thoải mái chọn lựa trong hơn 50 khách sạn và nhà nghỉ gần đó.

Điểm tham quan gần SFO

 • Đảo Alcatraz
 • Bến Ngư Phủ
 • Cầu Cổng Vàng
 • Wine Country, các hạt Napa và Sonoma

Xem thêm thông tin về SFO tại đây.

Facebook
Instagram
Twitter