Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay Paris-Orly (ORY)

Dù đi từ Sân bay Orly tới Paris hay ngược lại, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ xe Uber.

94390 Orly, France
+33 1-49-75-45-12

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

 • UberX1-4

  Affordable, everyday rides

 • Berline1-4

  Premium rides in luxury cars

Mở ứng dụng để yêu cầu xe

Khi sẵn sàng đi bộ ra bên ngoài, bạn hãy mở ứng dụng để yêu cầu xe. Chọn loại xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng

Hướng dẫn đường đi đến điểm đón có ngay trong ứng dụng. Sân bay cũng có thể có các biển báo.

Đón xe

Hãy tới địa điểm đón chỉ định trong ứng dụng. Xin lưu ý rằng địa điểm này có thể không nằm ở cửa ra gần bạn nhất. Nếu bạn không tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Wifi tại Sân bay Orly

Hành khách tại Sân bay Orly có thể truy cập wifi thông qua Paris Aéroport, với mức giá tiêu chuẩn từ 2,9 EUR/20 phút đến 5,9 EUR/1 giờ, hoặc kết nối ở tốc độ nhanh hơn với giá 9,9 EUR/24 giờ.

Đỗ xe tại Sân bay Paris-Orly

There are 7 car parks at Paris-Orly Airport, all open 24/7. Options include short-stay, long-stay, and special lanes and spaces for motorcycles and people with reduced mobility, as well as subscriber and reservation-only parking.

Đổi tiền tại Sân bay Orly

Sân bay Orly có một phòng đổi tiền của Travelex nằm ở sảnh A của nhà ga phía nam. Bạn có thể đặt trước loại tiền trực tuyến và lấy tại chi nhánh, nhận thẻ ngân hàng trả trước hoặc sử dụng một trong các ATM đổi tiền nằm ở cả hai nhà ga.

Uber có xe đưa đón tại Sân bay ORY, giúp bạn yên tâm tận hưởng những chuyến đi thoải mái, thuận tiện tới bất cứ đâu.

Địa điểm đón xe Uber tại các sân bay có thể thay đổi nên khi cần tìm, bạn hãy luôn kiểm tra ứng dụng Uber sau khi yêu cầu xe.

Ngay cả khi quãng đường không quá dài, cước phí xe Uber đưa đón tại Sân bay Orly vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian, giao thông và các yếu tố khác. Hãy xem công cụ ước tính giá của Uber để biết giá ước tính cho chuyến đi.

Thời gian đón có thể tùy thuộc vào thời điểm trong ngày, số tài xế đang hoạt động và nhiều yếu tố khác.

Bạn là tài xế Uber?

Hãy tìm hiểu cách nâng cao chất lượng các chuyến xe sân bay, từ điểm đón khách đến việc tuân thủ các quy tắc và quy định tại địa phương.

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Uber là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách cần xe đón tại Sân bay Paris-Orly (ORY). Chỉ cách Paris 19 km (12 dặm) về phía nam, Sân bay Orly là sân bay đông đúc thứ 2 về hoạt động bay quốc tế tại Pháp, ở vị trí thứ nhất là Sân bay Charles de Gaulle cũng nằm ở Paris. Tuy vậy, Orly là sân bay khai thác nhiều chuyến nội địa nhất ở Pháp, chào đón hơn 32 triệu hành khách mỗi năm. Uber cung cấp giải pháp tiện lợi, thoải mái cho khách đến và đi từ Sân bay Orly, chỉ mất khoảng nửa giờ để đến Paris.

Nhà ga tại ORY

Sân bay Orly có 2 nhà ga: phía Tây (Ouest) và phía Nam (Sud). Nhà ga phía Nam có 6 tầng, chủ yếu phục vụ các chuyến bay ngắn, còn nhà ga phía Tây có 3 tầng và dành cho các chuyến bay đường dài. Bạn có thể lên kế hoạch chuyến đi dựa vào những thông tin bên dưới.

Nhà ga phía Tây ORY

 • Air France
 • British Airways

Nhà ga phía Nam ORY

 • Air Algérie
 • Tunisair
 • Phòng chờ Zénith

Nhà hàng tại Paris-Orly

Sân bay Paris-Orly có nhiều quán cà phê, nhà hàng đồ ăn Pháp và nhiều cơ sở ăn uống khác ở cả hai nhà ga phía Tây và phía Nam. Phần lớn các nhà hàng nằm ở trước cửa kiểm tra an ninh, do đó bạn có khá nhiều sự lựa chọn nếu có thời gian trước chuyến bay, và nhiều nhà hàng nằm ở khu vực mua sắm miễn thuế của cả hai nhà ga.

Đi lại quanh ORY

Bạn có thể di chuyển giữa các nhà ga bằng tàu con thoi tự động Orlyval miễn phí. Tàu này còn đi qua trạm RER Antony để bạn dễ dàng chuyển sang hệ thống tàu điện ngầm của Paris. Thời gian đi tàu Orlyval giữa các ga chưa đến một phút, còn tàu điện ngầm cứ 6 phút lại có một chuyến. Ngoài ra còn có xe đưa đón của bãi đỗ xe kết nối các bãi đỗ xe và hai nhà ga, 9 phút có một chuyến.

Hoạt động tại ORY

Xứng đáng với vị trí ở Paris hoa lệ, Sân bay Paris-Orly tập trung rất nhiều cửa hàng sang trọng của nhiều nhãn hiệu cao cấp nằm ở khu mua sắm miễn thuế của cả hai nhà ga. Các bạn nhỏ sẽ vô cùng hào hứng trước các khu vui chơi dành cho trẻ em, hay còn gọi là khu vực Gulli, trong các phòng chờ chuyến bay quốc tế của nhà ga phía Nam và sảnh 1 nhà ga phía Tây. Các bé sẽ được vui chơi thỏa thích trước chuyến bay dài. Nhà ga phía Tây cũng có phòng chờ riêng của một số hãng hàng không để bạn nghỉ ngơi trước chuyến bay cũng như phòng giải trí với các trò bi-a, lăn bi ghim và các hình thức giải trí khác.

Khách sạn gần ORY

Ngay trong Sân bay Orly có 3 khách sạn. Ngoài ra, nếu sang các vùng ngoại ô Rungis và Athis-Mons lân cận, bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn. Nhiều khách sạn trong số đó có thiết bị hỗ trợ công việc. Nếu đi tàu Orlyval, bạn cũng có thể đến được chỗ ở nằm ngay giữa trung tâm Paris nếu có thời gian tham quan thành phố.

Điểm tham quan gần Sân bay Orly

Không phụ lòng mong mỏi đối với một sân bay nằm ở Paris, gần Sân bay Orly cũng có rất nhiều điểm tham quan, trong đó phải kể đến:

 • Hầm mộ Paris
 • Fort de Sucy, Sucy-en-Brie
 • Thư viện François-Mitterrand
 • Bảo tàng Musée d’Orsay
 • Tháp Montparnasse

Xem thêm thông tin về Sân bay Paris-Orly tại đây.