Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay Heathrow (LHR)

Dù đi từ Sân bay Heathrow tới London hay ngược lại, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ xe Uber.

Longford TW6, United Kingdom
+44 20-7360-1250

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

 • UberX1-4

  Chuyến xe tiết kiệm mỗi ngày

 • EXEC1-4

  Chuyến xe cao cấp mỗi ngày

Mở ứng dụng để yêu cầu xe

Khi sẵn sàng đi bộ ra bên ngoài, bạn hãy mở ứng dụng để yêu cầu xe. Chọn loại xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng

Hướng dẫn đường đi đến điểm đón có ngay trong ứng dụng. Sân bay cũng có thể có các biển báo.

Đón xe

Hãy tới địa điểm đón chỉ định trong ứng dụng. Xin lưu ý rằng địa điểm này có thể không nằm ở cửa ra gần bạn nhất. Nếu bạn không tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Wifi tại Sân bay Heathrow

Wifi miễn phí được cung cấp khắp khu vực nhà ga của Sân bay Heathrow, bạn chỉ cần chọn mạng wifi Heathrow và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gói dùng đến đâu trả đến đấy nếu muốn truy cập với tốc độ nhanh hơn.

Đỗ xe tại Sân bay Heathrow

Heathrow có rất nhiều lựa chọn đỗ xe, từ ngắn hạn, dài hạn, đỗ xe khi đi công tác đến đỗ xe điện, đỗ xe hộ và đỗ xe có nhân viên phục vụ.

Gửi hành lý tại Sân bay Heathrow

Mỗi nhà ga tại Sân bay Heathrow đều có dịch vụ trông giữ hành lý. Giá cả tùy thuộc vào thời gian gửi. Bạn có thể gửi hành lý đến 90 ngày.

Uber có xe đưa đón tại Sân bay Heathrow, giúp bạn yên tâm tận hưởng những chuyến đi thoải mái, thuận tiện tới bất cứ đâu.

Để tìm địa điểm đón, hãy xem ứng dụng Uber sau khi yêu cầu xe.

Ngay cả khi quãng đường không quá dài, cước phí xe Uber đưa đón tại Sân bay Heathrow vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian, giao thông và các yếu tố khác. Phí đỗ xe và phí sân bay cũng có thể được tính vào cước phí cuối cùng của chuyến đi.

Thời gian đón có thể thay đổi theo thời gian trong ngày, số tài xế đang hoạt động và các yếu tố khác. Sau khi yêu cầu xe, bạn hãy kiểm tra ứng dụng để biết thời gian chờ dự kiến.

Bạn là tài xế Uber?

Hãy tìm hiểu cách nâng cao chất lượng các chuyến xe sân bay, từ điểm đón khách đến việc tuân thủ các quy tắc và quy định tại địa phương.

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Uber là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách cần xe đưa đón tại London Heathrow. Sân bay đông đúc thứ 2 trên thế giới London Heathrow phục vụ khu vực đại London cũng như phần lớn miền nam nước Anh. Sân bay Heathrow trung tâm London khoảng 25 km (16 dặm) về phía tây, dễ dàng đến bằng ô tô, phương tiện công cộng hoặc Uber. Di chuyển từ Heathrow đến trung tâm thành phố London mất khoảng một giờ nên sân bay này là lựa chọn tuyệt vời đối với bất kỳ ai đến hoặc đi từ thủ đô nước Anh.

Nhà ga tại Sân bay Heathrow

London Heathrow có 4 nhà ga đang vận hành: nhà ga 2; 3; 4 và 5. Nhà ga 2 và 3 nằm ở phía đông Sân bay Heathrow, nhà ga 4 ở phía nam và nhà ga 5 ở phía tây. Sân bay Heathrow là nơi vận hành bay của nhiều hãng hàng không, trong đó có:

Nhà ga 2

 • Aer Lingus
 • Singapore
 • United
Nhà ga 3

 • British Airways
 • Delta
 • Emirates

Nhà ga 4

 • Malaysia
 • Qatar

Nhà ga 5

 • British Airways

Ăn uống tại Heathrow

Tại Heathrow có đến hơn 30 nhà hàng, quán cà phê và quán bar, vì vậy dù muốn ăn no trước hay sau chuyến bay, bạn luôn có rất nhiều sự lựa chọn.

Đi lại quanh LHR

Đi lại giữa các nhà ga ở Sân bay London Heathrow rất dễ dàng. Bạn có thể đi bộ qua lại nhà ga 2 và 3, và đi xe buýt qua lại nhà ga 4 và 5. Có cả tàu cao tốc Heathrow giúp bạn đi từ nhà ga 5 đến nhà ga 2 và 3 rồi đi tiếp vào trung tâm London.

Hoạt động tại LHR

Dù bạn tìm áo khoác thiết kế hay đồng hồ sang trọng, bạn sẽ luôn có sự lựa chọn khi khám phá những cửa hàng tại Sân bay Heathrow. Nếu muốn mua quà lưu niệm cho người thân hay bạn bè, tại Sân bay Heathrow cũng có rất nhiều cửa hàng miễn thuế. Các cửa hàng đồ du lịch sân bay cũng sẽ đảm bảo bạn chuẩn bị đầy đủ cho chuyến bay của mình. Sân bay cũng có một số phòng chờ sang trọng và cao cấp, trong đó có phòng chờ No1 và phòng chờ Club Aspire, cả hai đều ở nhà ga 3.

Phòng tắm tại Sân bay Heathrow

Phòng chờ tại sân bay Heathrow có nhiều tiện nghi phòng tắm, trong đó có phòng chờ Plaza Premium, phòng chờ No1 Lounge và Club Aspire Lounge and Spa. Ngoài ra, có thể có phòng tắm trong phòng chờ của riêng hãng hàng không.

Khách sạn gần Sân bay Heathrow

Ngay xung quay Sân bay Heathrow có khoảng 20 khách sạn, rất phù hợp cho khách quá cảnh hoặc đến vào sáng sớm. Trung tâm London cách đó không xa cũng có rất nhiều lựa chọn khách sạn từ bình dân đến sang trọng cho bạn khám phá.

Điểm tham quan gần Sân bay Heathrow

Nếu dư dả thời gian quá cảnh, bạn có thể vào trung tâm London. Quanh Sân bay LHR cũng có rất nhiều điểm tham quan và hoạt động, trong đó có:

 • Ham House
 • Công viên Legoland Windsor
 • Bảo tàng ô tô London
 • Vườn bách thảo hoàng gia, Kew
 • Lâu đài Windsor

Xem thêm thông tin về Sân bay LHR tại đây.

Facebook
Twitter