Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay quốc tế OR Tambo (JNB)

Dù đi từ Sân bay Johannesburg tới trung tâm thành phố hay ngược lại, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ xe Uber.

1 Jones Road, Kempton Park, Johannesburg, 1632, South Africa
+27 11-921-6262

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

 • UberX1-4

  Affordable, everyday rides

 • Black1-4

  Premium rides in luxury cars

 • Xe Van1-7

  Đủ chỗ cho tất cả mọi người

Mở ứng dụng để yêu cầu xe

Khi sẵn sàng đi bộ ra bên ngoài, bạn hãy mở ứng dụng để yêu cầu xe. Chọn loại xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng

Hướng dẫn đường đi đến điểm đón có ngay trong ứng dụng. Sân bay cũng có thể có các biển báo.

Đón xe

Hãy tới địa điểm đón chỉ định trong ứng dụng. Xin lưu ý rằng địa điểm này có thể không nằm ở cửa ra gần bạn nhất. Nếu bạn không tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Wifi tại OR Tambo

Sân bay quốc tế OR Tambo cung cấp wifi miễn phí cho mọi hành khách, giới hạn ở 4 giờ truy cập hoặc 1GB dung lượng. Sau đó, bạn có thể mua thêm dữ liệu theo hình thức dùng đến đâu trả đến đó.

Đỗ xe tại OR Tambo

Sân bay quốc tế OR Tambo có chỗ đỗ xe trong và ngoài khuôn viên cả ngắn hạn lẫn dài hạn, cũng như cho xe đón trả khách. Có 11.500 chỗ đỗ xe công cộng tại 9 bãi đỗ xe nhiều tầng trong khuôn viên.

Đổi tiền tại OR Tambo

Các quầy và dịch vụ đổi ngoại tệ của Travelex nằm ở trung tâm mua sắm miễn thuế cũng như khu vực chờ lên máy bay. Ngoài ra, JNB cũng có một số chi nhánh ngân hàng như Absa, American Express và First National Bank.

Uber có xe đưa đón tại Sân bay JNB, giúp bạn yên tâm tận hưởng những chuyến đi thoải mái, thuận tiện tới bất cứ đâu.

Để tìm địa điểm đón, hãy xem ứng dụng Uber sau khi yêu cầu xe.

Ngay cả khi quãng đường không quá dài, cước phí xe Uber đưa đón tại Sân bay OR Tambo vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian, giao thông và các yếu tố khác. Hãy xem công cụ ước tính giá của Uber để biết giá ước tính cho chuyến đi.

Thời gian đón có thể tùy thuộc vào thời điểm trong ngày, số tài xế đang hoạt động và nhiều yếu tố khác.

Bạn là tài xế Uber?

Hãy tìm hiểu cách nâng cao chất lượng các chuyến xe sân bay, từ điểm đón khách đến việc tuân thủ các quy tắc và quy định tại địa phương.

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Uber là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách cần xe đón tại Sân bay JNB. Sân bay quốc tế OR Tambo là sân bay lớn và đông đúc nhất lục địa châu Phi, vì đây là điểm khởi hành chính của các chuyến bay quốc tế cho khách đi từ Johannesburg, Pretoria và nhiều nơi khác. Sân bay quốc tế OR Tambo nằm ở Kempton Park, Gauteng, đi từ CBD ở Johannesburg mất khoảng 30 phút lái xe (27 km; 17 dặm) và cách Pretoria 80 km (50 dặm) về phía nam.

Nhà ga tại OR Tambo

Sân bay quốc tế OR Tambo chia thành nhiều tầng chứ không chia nhà ga, trong đó tầng 0 xử lý các chuyến bay quốc tế và nội địa đến cũng như có khu vực nhận hành lý. Khách hàng có thể ra cửa bay ở tầng 1 (khởi hành bay quốc tế) và tầng 2 (khởi hành bay nội địa).

Tầng 1

 • British Airways
 • Emirates
 • Phòng chờ Shongololo Premium

Tầng 2

 • Mango Airlines
 • South African Airways

Tầng 3

 • Phòng chờ Bidvest Premier
 • Phòng chờ Mashonzha Premium
 • Các phòng chờ cao cấp khác

Nhà hàng tại OR Tambo

Có rất nhiều lựa chọn ăn uống tại Sân bay quốc tế OR Tambo. Mọi tầng của sân bay đều có nhiều quán ăn ngon, nhà hàng ăn nhanh, quán bar và quán cà phê, ở khu vực ra vào sân bay và khu vực lên máy bay, cả trước và sau khi qua cửa kiểm tra an ninh.

Đi lại quanh OR Tambo

Vì sân bay chia tầng chứ không chia nhà ga, bạn có thể đi bộ đến mọi nơi trong sân bay. Từ Sân bay quốc tế OR Tambo đến trung tâm thành phố Johannesburg và Pretoria, bạn có thể đi tàu Gautrain hoặc dùng dịch vụ taxi nằm bên ngoài nhà ga, chỉ cần chú ý lên xe chính thống có logo ACSA. Điểm lên tàu Gautrain nằm ở khu vực chuyến bay đi ở tầng 0.

Hoạt động tại OR Tambo

Sân bay có hơn 30 cửa hàng bày bán những sản phẩm đặc sắc nhất trong mỗi ngành như thời trang cao cấp, công nghệ mới nhất, đồ chơi, mỹ phẩm, đồ miễn thuế cao cấp, cùng nhiều lựa chọn mua sắm và quà lưu niệm khác. Các phòng chờ cao cấp chính cũng là lí do khiến OR Tambo trở thành một trong những sân bay tốt nhất để bạn chợp mắt một lúc hoặc đọc email trước chuyến bay. Nếu quá cảnh lâu và bạn muốn vui chơi ở Joburg, hãy đi Gautrain để vào trung tâm thành phố trong nháy mắt.

Khách sạn gần Sân bay quốc tế OR Tambo

Gần và cách Sân bay quốc tế OR Tambo khoảng 3 km (2 dặm) đã có hơn 10 khách sạn; đi xa hơn một chút sẽ còn nhiều lựa chọn hơn nữa. Loại hình khách sạn rất đa dạng, từ các lựa chọn giá rẻ cho khách quá cảnh vài giờ đến các phòng hạng sang 5 sao. Một số khách sạn còn có phòng họp và trung tâm doanh nghiệp, cũng như nhà hàng và quán bar để thư giãn. Nhiều khách sạn cũng tổ chức dịch vụ đưa đón, giúp bạn đến và rời sân bay dễ dàng.

Điểm tham quan gần OR Tambo

 • Đồi Hiến pháp, Johannesburg
 • Cung điện Hoàng đế, Kempton Park
 • Đài tưởng niệm Hector Pieterson, Johannesburg
 • Bảo tàng mở Kliptown, Johannesburg
 • Maboneng, Johannesburg

Xem thêm thông tin về Sân bay OR Tambo tại đây.

Facebook