Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay quốc tế Dubai (DXB)

Dù đi từ Sân bay Dubai tới trung tâm thành phố hay ngược lại, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ xe Uber.

7938+77 Dubai - United Arab Emirates
+971 4-224-5555

Cách đi lại thông minh hơn

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chỉ cần chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Công cụ ước tính giá của Uber

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

Tùy chọn xe

 • Select1-4

  Chuyến xe cao cấp mỗi ngày

Cách yêu cầu xe Uber từ sân bay

Mở ứng dụng để yêu cầu xe

Khi sẵn sàng, bạn hãy mở ứng dụng để yêu cầu xe. Chọn loại xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng

Hướng dẫn đường đi đến điểm đón có ngay trong ứng dụng. Sân bay cũng có thể có các biển báo.

Đón xe

Hãy tới địa điểm đón chỉ định trong ứng dụng. Xin lưu ý rằng địa điểm này có thể không nằm ở cửa ra gần bạn nhất. Nếu bạn không tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Mẹo hay tại Sân bay Dubai

Wifi tại Sân bay Dubai

Mọi khu vực tại Sân bay Dubai đều có wifi miễn phí, không giới hạn và tốc độ cao. Nếu không có thiết bị di động, bạn có thể truy cập internet tại các quầy internet của Global Link and Connect.

Đỗ xe tại Sân bay quốc tế Dubai

Sân bay quốc tế Dubai có hàng loạt lựa chọn đỗ xe, đáp ứng nhu cầu của mọi du khách. Nhà ga 1 và 2 có cả chỗ đỗ xe loại phổ thông và loại cao cấp với khoảng cách đến sân bay khác nhau.

Đổi tiền tại Sân bay Dubai

Sân bay DXB có rất nhiều phòng đổi tiền nằm khắp các khu vực. Mỗi nhà ga đều có vài điểm đổi tiền sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.

Những câu hỏi thường gặp từ hành khách

Uber có xe đưa đón tại Sân bay quốc tế Dubai, giúp bạn yên tâm tận hưởng những chuyến đi thoải mái, thuận tiện tới bất cứ đâu..

Để tìm địa điểm đón, hãy xem ứng dụng Uber sau khi yêu cầu xe.

Ngay cả khi quãng đường không quá dài, cước phí xe Uber đưa đón tại Sân bay quốc tế Dubai vẫn có thể bị ảnh hưởng bởi thời gian, giao thông và các yếu tố khác. Hãy xem công cụ ước tính giá của Uber để biết giá ước tính cho chuyến đi.

Thời gian đón có thể tùy thuộc vào thời điểm trong ngày, số tài xế đang hoạt động và nhiều yếu tố khác.

Xem thêm thông tin

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.
Tìm sân bay

Thông tin du khách cho các nhà ga tại Sân bay Dubai

Uber là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách cần xe đưa đón tại Sân bay DXB. Là sân bay đông đúc nhất thế giới, Sân bay Dubai có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Sân bay quốc tế Dubai nằm ở quận Al Garhoud của thành phố Dubai, cách trung tâm thành phố 5 km (3 dặm). Là sân bay chính của Dubai, nơi đây là sự lựa chọn tốt nhất cho khách đến thành phố cũng như khách nối chuyến.

Nhà ga tại Sân bay Dubai

Sân bay Dubai có 3 nhà ga hành khách chính: nhà ga 1, nhà ga 2 và nhà ga 3. Nhà ga 1 đông đúc nhất—tập trung hầu hết hãng hàng không lớn—còn nhà ga 2 chủ yếu phục vụ các chuyến bay trong vùng.

Nhà ga 1 của DXB

 • Mọi hãng hàng không quốc tế

Nhà ga 2 của DXB

 • flydubai
 • Các hãng hàng không quốc tế và khu vực khác

Nhà ga 3 của DXB

 • Emirates
 • flydubai
 • Qantas

Nhà hàng tại Sân bay Dubai

Dù bạn muốn dùng đồ ăn nhanh thưởng thức ẩm thực cao cấp, các nhà hàng tại Sân bay Dubai luôn sẵn sàng phục vụ. Với hơn 80 cửa hàng ăn uống, bạn có thể thưởng thức ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Butler’s Chocolate Café là sự lựa chọn lý tưởng cho những người hảo ngọt, còn nhà hàng Chowking Orient là điểm đến để thưởng thức hương vị châu Á.

Đi lại quanh DXB

Có xe buýt đưa đón chạy suốt 24 giờ giữa nhà ga 1 và nhà ga 3. Ngoài ra, bạn có thể đi tàu điện ngầm qua lại giữa các nhà ga.

Hoạt động tại DXB

Về cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng miễn thuế tại Sân bay Dubai là sự lựa chọn lý tưởng. Sân bay Dubai có rất nhiều lựa chọn mua sắm, trong đó có sản phẩm của các thương hiệu xa xỉ, các mặt hàng thủ công địa phương và nhu yếu phẩm du lịch. Từ đồ trang sức đến đồ lưu niệm, từ nước hoa đến quần áo, bạn muốn gì cũng sẽ tìm được.

Phòng tắm tại Sân bay Dubai

Nếu cần tắm rửa sau chuyến bay dài, bạn có thể dùng phòng tắm vòi sen miễn phí nằm giữa các cổng C18 và C22, B13 và B19 ở nhà ga 3. Bạn sẽ có được cảm giác sạch sẽ, thơm tho để chuẩn bị tiếp tục hành trình.

Gửi hành lý tại Sân bay Dubai

Sân bay quốc tế Dubai có dịch vụ giữ hành lý trong thời gian ngắn tại các nhà ga 1 và 3. Bạn có thể gửi hành lý tối đa 12 giờ mà chỉ mất một khoản phí nhỏ. Nhà ga 2 không có dịch vụ này. Có cả dịch vụ gói hành lý và di chuyển hành lý, giúp bạn xử lý hành lý cồng kềnh dễ dàng hơn.

Đổi tiền tại DXB

Đúng như mong đợi về sân bay bận rộn nhất thế giới, khắp Sân bay DXB có rất nhiều quầy đổi tiền. Mỗi nhà ga đều có vài quầy đổi tiền nên dù đi đâu, bạn cũng có thể đổi được đúng loại tiền.

Khách sạn gần Sân bay Dubai

Trong nhà ga 1 và 3 có nhiều khách sạn, rất phù hợp để bạn nghỉ ngơi một lúc giữa các chuyến bay. Ngoài ra còn có rất nhiều khách sạn trong khu vực gần sân bay cả trung tâm thành phố, nơi chỉ cách sân bay một chuyến Uber ngắn.

Điểm tham quan gần Sân bay Dubai

Nếu quá cảnh và dư khoảng hơn 6 giờ, bạn có thể tham quan nhiều điểm gần Sân bay Dubai, trong đó có:

 • Burj Khalifa
 • Bãi biển Dubai
 • Đài phun nước Dubai
 • Trung tâm thương mại Dubai

Xem thêm thông tin về Sân bay Dubai tại đây.

Facebook
Instagram
Twitter