Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay quốc tế Indira Gandhi (DEL)

Dù đi từ Sân bay Delhi đến tháp Qutub Minar hay từ Cổng Ấn Độ đến Sân bay Delhi, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ xe Uber.

H34X+FX Delhi, India
+91 124-337-6000

Cách đi lại thông minh hơn

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chỉ cần chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Công cụ ước tính giá của Uber

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

Tùy chọn xe

 • Auto1-3

  Auto rickshaws at the tap of a button

 • Trong thành phố1-4

  Affordable outstation rides in compact cars

 • uberMOTO1

  Affordable motorcycle rides

 • LIÊN TỈNH1-4

  Outstation rides in comfortable sedans

 • XL Intercity1-6

  Affordable outstation rides for groups up to 6

Cách yêu cầu xe từ Sân bay DEL

Tìm địa điểm đón xe

Điểm đón tại Sân bay Delhi phụ thuộc vào nhà ga bạn chọn. Nếu bạn chọn nhà ga 1 hoặc nhà ga 3, hãy đi bộ đến khu vực đón riêng của Uber. Đối với nhà ga 2, tài xế sẽ đón bạn tại điểm đón đã chọn.

Hãy xem ứng dụng để biết chi tiết

Sau khi yêu cầu xe, bạn hãy đi theo hướng dẫn tìm đường trong ứng dụng để tới điểm đón.

Nhà ga 1: Đi bộ đến khu vực đón Uber ở khu đỗ xe.

Nhà ga 2: Đi theo hướng dẫn trong ứng dụng để tới điểm đón đã chọn.

Nhà ga 3: Đi bộ đến khu vực đón Uber ở tầng trệt của bãi đỗ xe T3, đối diện các cổng 1 và 2 của ga đến.

Đón xe

Tài xế sẽ đón bạn tại địa điểm đón hiển thị trong ứng dụng. Nếu bạn không thể tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Bản đồ Sân bay Delhi

Sân bay quốc tế Indira Gandhi phục vụ 80 hãng hàng không trong 2 nhà ga chính: Nhà ga 1 và nhà ga 3. Nhà ga 1 gồm 4 ga phụ: Ga 1A, ga 1B, ga 1C và ga 1D. Tất cả các hãng hàng không quốc tế đều hoạt động tại nhà ga 3.

Những câu hỏi thường gặp từ hành khách

Tất nhiên là có. Chạm vào đây để xem danh sách các sân bay trên thế giới có xe đưa đón của Uber.

Cước phí xe Uber đến (hoặc từ) DEL phụ thuộc vào các yếu tố như loại xe bạn yêu cầu, quãng đường và thời lượng ước tính của chuyến đi, phí cầu đường và nhu cầu đi xe lúc đó.

Bạn có thể xem giá ước tính trước khi yêu cầu bằng cách nhập điểm đón và điểm đến vào công cụ ước tính giá của Uber ở trên. Sau đó, khi yêu cầu xe, bạn sẽ thấy giá thực tế trong ứng dụng dựa trên các yếu tố trong thời gian thực.

Địa điểm đón có thể phụ thuộc vào loại xe bạn yêu cầu và quy mô của sân bay. Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng về địa điểm đón xe. Bạn cũng có thể tìm biển báo dẫn đến khu vực đi chung xe quy định của sân bay.

Nếu bạn không thể tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Xem thêm thông tin

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.
Tìm sân bay

Thông tin du khách tại Sân bay Delhi

Sân bay quốc tế Indira Gandhi là sân bay đông khách thứ 10 trên thế giới dựa trên lưu lượng hành khách, phục vụ hơn 65 triệu lượt du khách mỗi năm. Sân bay cách trung tâm thành phố New Delhi 16 km (10 dặm) hay 16 phút lái xe trong điều kiện đường sá và giao thông lý tưởng.

Nhà ga tại Sân bay Delhi

Sân bay DEL có 3 nhà ga hành khách chính: nhà ga 1, nhà ga 2 và nhà ga 3. Các phòng đợi nằm ở khắp Sân bay DEL. Bạn có thể lập kế hoạch chuyến đi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

Nhà ga 1 của DEL

 • IndiGo
 • SpiceJet

Nhà ga 2 của DEL

 • GoAir
 • IndiGo
 • SpiceJet

Nhà ga 3 của DEL (quốc tế)

Các chuyến bay quốc tế ở Sân bay New Delhi khởi hành từ nhà ga 3. DEL cung cấp chuyến bay thẳng tới hơn 70 điểm đến quốc tế với các hãng hàng không bao gồm American, British Airways và Emirates. Các phòng đợi của Sân bay Indira Gandhi nằm ở 5 khu vực trong nhà ga 3.

Ăn uống tại Sân bay Delhi

Sân bay quốc tế Indira Gandhi có lựa chọn ăn uống phong phú ở tất cả các nhà ga. Du khách có thể lựa chọn địa điểm yêu thích trong số hơn 80 lựa chọn, bao gồm quán cà phê, nhà hàng thức ăn nhanh và cửa hàng bán đồ ăn nhẹ mang đi. Du khách muốn được phục vụ tại bàn có thể chọn một nhà hàng tại Sân bay DEL.

Đi lại quanh Sân bay Delhi

Xe đưa đón miễn phí của Sân bay New Delhi nối nhà ga 1 với nhà ga 3 với tần suất hoạt động 20 phút/chuyến. Hành khách chuyển tiếp từ các hãng hàng không ở một trong hai nhà ga nên đi đến quầy chuyển tiếp giữa các nhà ga (gần cột 10 ở nhà ga 3 và dưới cầu vượt ở nhà ga 1). Nhà ga 2 và nhà ga 3 ở gần nhau hơn, mất 5 phút đi bộ giữa hai nhà ga.

Hoạt động tại Sân bay Delhi

Sân bay DEL có nhiều hoạt động và điểm tham quan dành cho du khách, bao gồm các spa ở ga đi của nhà ga 3 và ga đi của nhà ga 1. Ngoài ra, Sân bay New Delhi còn có hàng loạt cửa hàng bán đồ điện tử, quà tặng, kẹo và trang sức. Thiết bị mô phỏng buồng lái của phi công ở khu vực chuyến bay đi quốc tế của nhà ga 3 mang đến cơ hội thử lái một chiếc Boeing 737.

Đổi tiền tại Sân bay Delhi

Các quầy đổi tiền của Sân bay New Delhi nằm ở ga đến và ga đi quốc tế của nhà ga 3, ga đến và ga đi nội địa của nhà ga 3 và ga đi của nhà ga 1.

Khách sạn gần Sân bay Delhi

Cho dù bạn muốn dừng chân, chuyến bay qua đêm bị trễ hay cần một nơi lưu trú trong khi tham quan gần DEL, bạn có thể thoải mái chọn lựa trong hơn 40 khách sạn và nhà nghỉ gần đó.

Điểm tham quan gần Sân bay Delhi

 • Mộ Humayun
 • Phố Khari Baoli
 • Pháo đài Đỏ
 • Công viên Sunder Nursery

Xem thêm thông tin về DEL tại đây.

Facebook
Instagram
Twitter