Chuyển đến nội dung chính
Uber
Uber

Sân bay quốc tế Ronald Reagan Washington (DCA)

Dù đi từ Sân bay DCA đến công viên National Mall hay điểm mua sắm ở Phố cổ Alexandria, bạn hãy đặt niềm tin vào dịch vụ xe Uber.

2401 Smith Boulevard, Arlington, VA 22202
+1 703-417-8000

Cách đi lại thông minh hơn

Ở đâu bạn cần, ở đó có xe Uber

Chỉ cần chạm vào một nút để yêu cầu xe đưa đón sân bay tại hơn 500 trung tâm lớn.

Vi vu đó đây như dân bản xứ thứ thiệt

Chi tiết cụ thể đã có ứng dụng và tài xế lo, bạn sẽ chẳng phải mất công tìm đường đi lối lại ở một thành phố xa lạ.

Có Uber, đâu cũng là nhà

Tìm những tính năng yêu thích như biểu giá theo thời gian thực và thanh toán không dùng tiền mặt, ngay cả khi bạn ở một địa điểm mới.

Công cụ ước tính giá của Uber

Mức giá ví dụ dành cho hành khách chỉ là ước tính và chưa tính đến các chương trình giảm giá, tình trạng ách tắc giao thông hay các yếu tố khác. Có thể áp dụng cước phí cố định và giá tối thiểu. Mức giá thực tế có thể thay đổi.

Tùy chọn xe

 • Pool1-2

  Đi chung xe, chi phí thấp nhất

 • UberX1-4

  Chuyến xe tiết kiệm mỗi ngày

 • Comfort1-4

  Newer cars with extra legroom

 • UberXL1-6

  Các chuyến xe với giá cả phải chăng cho nhóm lên tới 6 người

Cách yêu cầu xe từ Sân bay DCA

Hãy yêu cầu khi bạn đã sẵn sàng đi bộ ra bên ngoài

Tại nhà ga B/C, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn về việc chọn đón xe ở tầng ga đi phía trên (khu vực bán vé/làm thủ tục) hay tầng ga đến phía dưới. Đảm bảo chọn tùy chọn xe phù hợp với số người cũng như không gian chứa hành lý bạn cần.

Ra khỏi sân bay

Để đón xe ở nhà ga A, bạn hãy đi ra bên ngoài sau khi yêu cầu xe, rồi chờ xe bên lề đường.

Nếu đến nhà ga B/C, bạn có thể đón xe bên lề đường phía ngoài ở ngoài cửa 6, 7 hoặc 8 ở tầng ga đến phía dưới hoặc bên lề đường ở vị trí mới tại cửa 1, 3, 4 hoặc 6 trên tầng ga đi phía trên.

Đón và xác nhận tài xế

Luôn kiểm tra xem biển số xe của tài xế có khớp với thông tin trong ứng dụng hay không. Nếu bạn không thể tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Phí đỗ xe tại Sân bay DCA

Nếu đang lên kế hoạch cho chuyến đi tới Sân bay DCA và dự định lái xe, bạn có thể xem phí đỗ xe tại đây.

Tùy chọn đỗ xe

Gara nhà ga A

Gara nhà ga B/C

Bãi đỗ xe cỡ nhỏ

Giá

25 USD mỗi ngày
25 USD mỗi ngày
17 USD mỗi ngày
Phí đỗ xe không phải lúc nào cũng tương ứng với giá mới nhất, thông tin này được cập nhật vào Ngày 20 tháng Mười Một năm 2018.

Bản đồ Sân bay DCA

Sân bay Reagan là sân bay chính phục vụ Washington, DC. DCA có 4 nhà ga, trong đó các nhà ga B và C là mới nhất và lớn nhất.

Những câu hỏi thường gặp từ hành khách

Tất nhiên là có. Chạm vào đây để xem danh sách các sân bay trên thế giới có xe đưa đón của Uber.

Cước phí xe Uber đến (hoặc từ) DCA phụ thuộc vào các yếu tố như loại xe bạn yêu cầu, quãng đường và thời lượng ước tính của chuyến đi, phí cầu đường và nhu cầu đi xe lúc đó.

Bạn có thể xem giá ước tính trước khi yêu cầu bằng cách nhập điểm đón và điểm đến vào công cụ ước tính giá của Uber ở trên. Sau đó, khi yêu cầu xe, bạn sẽ thấy giá thực tế trong ứng dụng dựa trên các yếu tố trong thời gian thực.

Địa điểm đón có thể phụ thuộc vào loại xe bạn yêu cầu và quy mô của sân bay. Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng về địa điểm đón xe. Bạn cũng có thể tìm biển báo dẫn đến khu vực đi chung xe quy định của sân bay.

Nếu bạn không thể tìm thấy tài xế, hãy liên hệ với họ qua ứng dụng.

Mã sân bay DCA là chữ viết tắt của Washington, DC, Hoa Kỳ.

Xem thêm thông tin

Bạn là tài xế Uber?

Hãy tìm hiểu cách nâng cao chất lượng các chuyến xe sân bay, từ điểm đón khách đến việc tuân thủ các quy tắc và quy định tại địa phương.

Bạn tới một sân bay khác?

Uber đón trả khách tại hơn 500 sân bay trên toàn thế giới.

Thông tin du khách tại Sân bay DCA

Sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington (DCA) giữ vai trò là sân bay chính của Washington, DC, vận chuyển hơn 21 triệu lượt hành khách mỗi năm. Sân bay cách trung tâm Washington 5 dặm (8 km) và là sân bay thương mại gần với thủ đô của Hoa Kỳ nhất. Sân bay cách trung tâm thành phố DC 25 phút lái xe trong điều kiện đường sá và giao thông lý tưởng.

Nhà ga tại Sân bay DCA

Sân bay DCA có 3 nhà ga—A, B và C—với tổng cộng 44 cổng. Sân bay DCA có phòng đợi ở tất cả nhà ga. Bạn có thể lập kế hoạch chuyến đi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

Nhà ga A của DCA

 • Air Canada
 • Frontier
 • Southwest
 • Phòng chờ USO

Nhà ga B của DCA

 • Alaska
 • Delta
 • United
 • Admirals Club của American Airlines
 • Delta Sky Club
 • United Club

Nhà ga C của DCA

 • American
 • Admirals Club của American Airlines

Nhà ga quốc tế của DCA

Sân bay DCA không cung cấp chuyến bay quốc tế (ngoại trừ đến Canada).

Ăn uống tại Sân bay DCA

Du khách có thể lựa chọn trong số hơn 40 địa điểm ăn uống tại DCA, phục vụ nhiều món ăn khác nhau bao gồm thức ăn nhanh, đồ ăn nhẹ và món ăn đến từ các nước khác. Sân bay DCA chủ yếu phục vụ đồ ăn ở các nhà ga, tuy nhiên, du khách có thể tìm thấy một số nhà hàng tại National Hall, ở trước khu vực an ninh.

Đi lại quanh Sân bay DCA

Dịch vụ xe đưa đón của Sân bay DCA vận chuyển hành khách giữa các nhà ga A, B và C; bãi đỗ xe; và trung tâm cho thuê xe. Hành khách có thể tìm thấy thông tin điểm đến ở phía trước và mặt bên của xe buýt đưa đón. Xe buýt đưa đón của Sân bay DCA hoạt động 24 giờ một ngày.

Hoạt động tại Sân bay DCA

Sân bay DCA tổ chức chương trình nghệ thuật, trưng bày các tác phẩm triển lãm luân phiên của khu vực, quốc gia và quốc tế. Đường đi bộ triển lãm, nằm ở nhà ga A lịch sử giữa sảnh lịch sử và sảnh bán vé ngày nay trưng bày các bộ sưu tập trong tủ và trên tường của các nghệ sĩ đến từ khu vực địa phương. Ngoài ra, sân bay còn là nơi biểu diễn của các nhạc sĩ, ca sĩ, vũ công và nhiều nghệ sĩ khác. Sân bay DCA tập trung vô số cửa hàng, từ quầy báo đến cửa hàng quần áo.

Đổi tiền tại Sân bay DCA

Quầy đổi tiền của Sân bay DCA nằm ở tầng sảnh chờ, gần nhà ga C, phần trước khu vực an ninh.

Khách sạn gần Sân bay DCA

Cho dù bạn muốn dừng chân, chuyến bay qua đêm bị trễ hay cần một nơi lưu trú trong khi tham quan gần DCA, bạn có thể thoải mái chọn lựa trong hơn 20 khách sạn và nhà nghỉ gần đó.

Điểm tham quan gần Sân bay DCA

 • Georgetown
 • Đài tưởng niệm Lincoln và các tượng đài khác của DC
 • Công viên National Mall và các bảo tàng xung quanh
 • Nhà Trắng

Xem thêm thông tin về DCA tại đây.

Facebook
Instagram
Twitter