ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สนามบินนานาชาติอิสตันบูล ซาบิฮา กุคแซง (SAW)

ไม่ว่าจะเดินทางจากสนามบิน SAW ไปอิสตันบูลหรือจากอิสตันบูลไปยังสนามบิน SAW คุณก็กดเรียก Uber ได้เลย

Sanayi Mh., 34906 Pendik/Istanbul, Turkey
+90 216-588-88-88

วิธีเดินทางที่มีประสิทธิภาพมากกว่า

เดินทางกับ Uber ได้ทั่วโลก

แค่กดปุ่มก็เดินทางไป-กลับจากสนามบินหลักได้มากกว่า 500 แห่ง

เดินทางคล่องตัวราวกับคนในพื้นที่

แอพและผู้ขับจะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณเอง คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจว่าจะหลงทางในเมืองที่ไม่คุ้นเคย

รู้สึกราวอยู่กับบ้านเมื่อมี Uber

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ใช้ฟีเจอร์ที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ หรือการชำระโดยไม่ต้องใช้เงินสด

เครื่องมือประมาณค่าโดยสาร Uber

ตัวอย่างราคาสำหรับผู้โดยสารเป็นการประมาณราคาเท่านั้น และไม่ได้สะท้อนความผันแปรต่างๆ อันเนื่องมาจากส่วนลด สภาพการจราจรที่ติดขัด หรือปัจจัยอื่นๆ อาจมีการคิดค่าโดยสารแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ราคาจริงอาจแตกต่างออกไป

วิธีเดินทาง

 • Taxi Yellow1-4

  Taxi rides made easy

 • Taxi Turquoise1-4

  Premium taxi ride with comfortable vehicle

วิธีเรียกใช้บริการ Uber จากสนามบิน

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ เมื่อพร้อมจะเดินออกไปที่ด้านนอก เลือกตัวเลือกที่เหมาะกับจำนวนคนและปริมาณสัมภาระ

ตามเส้นทางในแอพ

คุณจะได้รับข้อมูลเส้นทางเกี่ยวกับจุดรับจากในแอพโดยตรง สนามบินอาจมีป้ายบอกทางด้วยเช่นกัน

พบผู้ขับของคุณ

มุ่งหน้าไปยังจุดรับที่กำหนดตามที่ระบุไว้ในแอพ โปรดทราบว่าตำแหน่งนี้อาจไม่ได้อยู่ที่ทางออกที่ใกล้ที่สุดเสมอไป หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

เคล็ดลับที่สนามบินอิสตันบูล

WiFi ที่สนามบินอิสตันบูล

ถึงแม้ว่าสนามบินซาบิฮาจะไม่มี WiFi ฟรีให้บริการ แต่นักท่องเที่ยวสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ในราคาประหยัดแบบเหมาจ่าย คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ที่คีออสก์ 8 แห่งทั่วสนามบินซาบิฮา กุคแซง

การจอดรถที่สนามบินอิสตันบูล ซาบิฮา กุคแซง

สนามบินนานาชาติ ซาบิฮา กุคแซงมีลานจอดรถหลายชั้นที่อยู่คุณสามารถเดินมายังเทอร์มินอลได้ และมีตัวเลือกการจอดรถจำนวนมากคอยให้บริการด้วย

ที่เก็บสัมภาระที่สนามบินซาบิฮา กุคแซง

สำนักงานรับฝากสัมภาระตั้งอยู่ที่โถงระหว่างประเทศ เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงและรับฝากสัมภาระน้ำหนักเกินของคุณในราคาที่ไม่แพง และสนามบินซาบิฮาก็มีบริการส่งไปรษณีย์ด้วยเช่นกัน

คำถามยอดนิยมจากผู้โดยสาร

Uber พร้อมให้บริการที่สนามบิน SAW คุณจึงเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่สะดวกสบายได้ทุกเมื่อไม่ว่าจุดหมายจะอยู่ที่ใด

ตรวจสอบแอพ Uber หลังจากเรียกรถเพื่อดูข้อมูลจุดรับ

Even if a trip is not very long, Uber rates to and from Sahiba Gökçen Airport may still be affected by time, traffic, and other factors. Check the Uber price estimator for approximate trip prices.

เวลาในการรับอาจแตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับช่วงเวลา จำนวนผู้ขับบนท้องถนน และปัจจัยอื่นๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณต้องการไปยังสนามบินอื่น

เรียกรถให้ไปรับและส่งที่สนามบินได้มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก
ค้นหาสนามบิน

สิ่งที่ต้องทำในเทอร์มินอลของสนามบินอิสตันบูล

Uber คือตัวเลือกในฝันสำหรับนักเดินทางที่ไป-กลับจากสนามบิน SAW สนามบินซาบิฮา กุคแซงเป็นหนึ่งในสนามบินที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากที่สุดของอิสตันบูล โดยรองรับผู้โดยสารมากกว่า 25 ล้านคนต่อปี ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังทางตะวันออกของเมือง สนามบินซาบิฮา กุคแซงตั้งอยู่ทางฝั่งเอเชียของอิสตันบูล และอยู่ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 50 กิโลเมตร (31 ไมล์) สำหรับใครก็ตามที่ต้องการเดินทางไปยังฝั่งเอเชียของเมืองหรือไปยังเมืองดาริซา อาคารทันสมัยขนาด 320,000 ตารางเมตร (3.4 ล้านตารางฟุต) แห่งนี้คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุด

เทอร์มินอลในสนามบินอิสตันบูล

สนามบินซาบิฮา กุคแซงมีอาคารเทอร์มินอล 1 หลัง โดยรองรับทั้งเที่ยวบินภายในและระหว่างประเทศ และมีเคาน์เตอร์เช็คอินทั้งหมด 112 เคาน์เตอร์ นอกจากนี้ยังมีศูนย์การประชุม ตึก VIP ลานจอดรถ โรงแรม และศูนย์อาหารให้บริการทั้งภายในสนามบินและนอกอาคาร สายการบินที่ให้บริการที่สนามบินซาบิฮาได้แก่

 • Emirates
 • flydubai
 • Qatar
 • SunExpress
 • Turkish Airlines

สำรวจสนามบิน SAW

เนื่องจากสนามบิน SAW มีอาคารเทอร์มินอลเพียงแห่งเดียว คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจเรื่องการขึ้นรถชัทเทิลเพื่อเดินทางระหว่างเทอร์มินอล สนามบินมีตัวเลือกการเดินทางมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแท็กซี่ รถบัส รถไฟ หรือ Uber อีกทั้งยังมีเส้นทางตรงที่เชื่อมกับทางหลวง TEM ทำให้ผู้ที่ใช้บริการรถเช่าที่สนามบินซาบิฮา กุคแซงในอิสตันบูลเดินทางไปยังใจกลางเมืองอิสตันบูลได้โดยง่าย ลานจอดรถคือตึก 4 ชั้นที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ขับรถของตนเองมายังสนามบิน

กิจกรรมที่น่าสนใจในสนามบินซาบิฮา กุคแซง

สนามบิน SAW มีร้านค้าที่เปิดให้บริการทั้งปีเป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าคุณจะต้องการตุนอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเดินทางหรือซื้อของที่ระลึกไปฝากเพื่อนและครอบครัว บริเวณร้านค้าปลอดภาษีของทางสนามบินก็มีขนาดใหญ่โต โดยกินพื้นที่มากถึง 4,500 ตารางเมตร (48,400 ตารางฟุต)

เลาจน์ในสนามบินซาบิฮา กุคแซง

สนามบิน SAW ก็มีเลาจน์ให้บริการเป็นจำนวนมากทั้งในฮอลล์ผู้โดยสารในและระหว่างประเทศ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและหลีกหนีความวุ่นวายของสนามบิน

โรงแรมใกล้สนามบินซาบิฮา กุคแซง

สนามบินซาบิฮามีโรงแรมอยู่ภายในอาคาร 1 แห่ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องรอเปลี่ยนเครื่องหรือมาถึงอิสตันบูลตอนเช้ามืด โรงแรมดังกล่าวมีทั้งหมด 3 ชั้นและ 128 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมให้บริการตามความต้องการของผู้โดยสาร อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับทั้งเขตในและนอกการบินด้วย หากเดินทางออกจากสนามบินไปเพียง 30 นาที นักเดินทางก็จะได้พบกับตัวเลือกที่พักราคาประหยัดไปจนถึงระดับหรูหราเป็นจำนวนมาก โรงแรมหลายแห่งมีอุปกรณ์สำหรับจัดการประชุมและบริการห้องประชุมทางธุรกิจไว้คอยให้บริการ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่เดินทางเพื่อธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง

สถานที่น่าสนใจใกล้สนามบิน SAW

หากคุณต้องรอเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินซาบิฮาเป็นเวลานาน คุณสามารถออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีเวลาไปยังใจกลางเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของอิสตันบูล ได้แก่

 • มัสยิดสีฟ้า
 • หอคอยกาลาตา
 • ตลาดแกรนด์บาซาร์
 • ฮายาโซฟีอา
 • พระราชวังโทพคาปิ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบินอิสตันบูล SAW ได้ที่นี่

Facebook
Instagram
Twitter