ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สนามบินปารีส-ออร์ลี (ORY)

ไม่ว่าจะเดินทางจากสนามบินออร์ลีไปปารีสหรือจากปารีสไปยังสนามบินออร์ลี คุณก็กดเรียก Uber ได้เลย

94390 Orly, France
+33 1-49-75-45-12

เดินทางกับ Uber ได้ทั่วโลก

แค่กดปุ่มก็เดินทางไป-กลับจากสนามบินหลักได้มากกว่า 500 แห่ง

เดินทางคล่องตัวราวกับคนในพื้นที่

แอพและผู้ขับจะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณเอง คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจว่าจะหลงทางในเมืองที่ไม่คุ้นเคย

รู้สึกราวอยู่กับบ้านเมื่อมี Uber

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ใช้ฟีเจอร์ที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ หรือการชำระโดยไม่ต้องใช้เงินสด

ตัวอย่างราคาสำหรับผู้โดยสารเป็นการประมาณราคาเท่านั้น และไม่ได้สะท้อนความผันแปรต่างๆ อันเนื่องมาจากส่วนลด สภาพการจราจรที่ติดขัด หรือปัจจัยอื่นๆ อาจมีการคิดค่าโดยสารแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ราคาจริงอาจแตกต่างออกไป

 • UberX1-4

  Affordable, everyday rides

 • Berline1-4

  Premium rides in luxury cars

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ เมื่อพร้อมจะเดินออกไปที่ด้านนอก เลือกตัวเลือกที่เหมาะกับจำนวนคนและปริมาณสัมภาระ

ตามเส้นทางในแอพ

คุณจะได้รับข้อมูลเส้นทางเกี่ยวกับจุดรับจากในแอพโดยตรง สนามบินอาจมีป้ายบอกทางด้วยเช่นกัน

พบผู้ขับของคุณ

มุ่งหน้าไปยังจุดรับที่กำหนดตามที่ระบุไว้ในแอพ โปรดทราบว่าตำแหน่งนี้อาจไม่ได้อยู่ที่ทางออกที่ใกล้ที่สุดเสมอไป หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

WiFi ที่สนามบินออร์ลี

สนามบินปารีส-ออร์ลีมี WiFi ให้บริการผู้โดยสารโดยคิดค่าบริการดังนี้ สำหรับอินเทอร์เน็ตมาตรฐานมีราคาตั้งแต่ 2.90 EUR ต่อ 20 นาทีไปจนถึง 5.90 EUR ต่อ 1 ชั่วโมง หรืออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในราคา 9.90 EUR นาน 24 ชั่วโมง

การจอดรถที่สนามบินปารีส-ออร์ลี

There are 7 car parks at Paris-Orly Airport, all open 24/7. Options include short-stay, long-stay, and special lanes and spaces for motorcycles and people with reduced mobility, as well as subscriber and reservation-only parking.

จุดรับแลกเงินตราต่างประเทศที่สนามบินออร์ลี

สนามบินออร์ลีมีสำนักงานแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ Travelex ให้บริการที่ฮอลล์ A บริเวณเทอร์มินอลฝั่งใต้ คุณสามารถสั่งแลกเงินล่วงหน้าทางออนไลนแล้วรับเงินที่สาขา รับบัตรเครดิตแบบ Prepaid หรือใช้ตู้ ATM สำหรับแลกเปลี่ยนเงินตราที่ตั้งอยู่ทั่วบริเวณเทอร์มินอลทั้ง 2 แห่งก็ได้

Uber พร้อมให้บริการที่สนามบิน ORY คุณจึงเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่สะดวกสบายได้ทุกเมื่อไม่ว่าจุดหมายจะอยู่ที่ใด

จุดรับ Uber ที่สนามบินอาจเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ โปรดตรวจสอบแอพ Uber หลังเรียกรถเสมอ

ถึงแม้จะเป็นการเดินทางระยะสั้น แต่อัตราค่าโดยสาร Uber ไปและกลับจากสนามบินออร์ลีก็อาจได้รับผลกระทบจากเวลา สภาพการจราจร และปัจจัยอื่นๆ ตรวจสอบเครื่องมือประมาณค่าโดยสารของ Uber เพื่อดูราคาโดยประมาณ

เวลารับอาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับวัน จำนวนผู้ขับบนท้องถนน และอีกมากมาย

หากต้องการร่วมขับกับ Uber

เรามีข้อมูลมากมายที่จะช่วยให้การเดินทางที่สนามบินของคุณง่ายขึ้น ตั้งแต่สถานที่รับผู้โดยสาร ไปจนถึงการปฏิบัติตามกฎและระเบียบในท้องถิ่น

หากคุณต้องการไปยังสนามบินอื่น

เรียกรถให้ไปรับและส่งที่สนามบินได้มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก

Uber คือตัวเลือกในฝันสำหรับนักเดินทางที่ไป-กลับจากสนามบินปารีส-ออร์ลี (ORY) สนามบินออร์ลีอยู่ห่างจากปารีสออกไปทางใต้เพียงแค่ 19 กิโลเมตร (12 ไมล์) นับเป็นสนามบินสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปต่างประเทศที่มีผู้ใช้บริการมากเป็นอันดับที่สองในฝรั่งเศส โดยสนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์ที่ตั้งอยู่ในปารีสเช่นเดียวกันเป็นสนามบินหลักของประเทศ แต่ออร์ลีก็เป็นสนามบินภายในประเทศที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในฝรั่งเศส และรองรับผู้โดยสารมากกว่า 32 ล้านคนต่อปี Uber ให้บริการรับ-ส่งที่สะดวกสบายปราศจากความกังวลใดๆ ให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางจากสนามบินออร์ลีไปยังปารีสโดยใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง

เทอร์มินอลในสนามบิน ORY

สนามบินออร์ลีมีเทอร์มินอล 2 แห่ง ได้แก่ เทอร์มินอลฝั่งตะวันตก (Ouest) และฝั่งใต้ (Sud) เทอร์มินอลฝั่งใต้มี 6 ชั้นและรองรับเที่ยวบินระยะใกล้มากกว่า ในขณะที่เทอร์มินอลฝั่งตะวันตกมี 3 ชั้นและให้บริการเที่ยวบินระยะไกล คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้โดยใช้ข้อมูลต่อไปนี้

เทอร์มินอลฝั่งตะวันตกของ ORY

 • Air France
 • British Airways

เทอร์มินอลฝั่งใต้ของ ORY

 • Air Algérie
 • Tunisair
 • Zénith Lounge

ร้านอาหารในสนามบินปารีส-ออร์ลี

สนามบินปารีส-ออร์ลีมีคาเฟ่ ร้านอาหารฝรั่งเศส และอื่นๆ อีกมากมายให้บริการทั้งในเทอร์มินอลฝั่งใต้และฝั่งตะวันตก ร้านอาหารส่วนใหญ่จะอยู่ก่อนถึงจุดตรวจรักษาความปลอดภัย คุณจึงมีตัวเลือกมากมายให้ลิ้มลองหากมีเวลาก่อนออกเดินทาง นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอีกเป็นจำนวนมากอยู่ในบริเวณร้านค้าปลอดภาษีของเทอร์มินอลทั้ง 2 แห่ง

สำรวจสนามบิน ORY

คุณเดินทางไป-มาระหว่างสองเทอร์มินอลนี้ได้โดยใช้รถชัทเทิลอัตโนมัติ Orlyval ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานี Antony RER ที่วิ่งตรงไปยังสถานีรถไฟฟ้าปารีสด้วยเช่นกัน ระยะเวลาที่ Orlyval วิ่งระหว่างสองเทอร์มินอลนี้นั้นน้อยกว่า 1 นาที และวิ่งไปยังสถานีรถไฟฟ้าปารีสทุกๆ 6 นาที นอกจากนี้ยังมีรถชัทเทิลที่ให้บริการจากที่จอดรถไปยังทั้งสองเทอร์มินอลทุกๆ 9 นาทีด้วย

กิจกรรมที่น่าสนใจในสนามบิน ORY

และแน่นอนว่าเพราะที่นี่คือปารีส สนามบินปารีส-ออร์ลีจึงมีร้านที่จำหน่ายสินค้าหรูหราอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเรียงรายคอยให้บริการอยู่ที่บริเวณร้านค้าปลอดภาษีในเทอร์มินอลทั้งสองแห่ง เด็กๆ จะเพลิดเพลินไปกับโซนของเล่นหรือบริเวณที่เปิดรายการโทรทัศน์จากช่อง Gulli ซึ่งตั้งอยู่ที่เลาจน์บอร์ดดิ้งผู้โดยสารระหว่างประเทศของเทอร์มินอลฝั่งใต้ และฮอลล์ 1 ในเทอร์มินอลฝั่งตะวันตก เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะให้เด็กๆ ได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ก่อนจะหลับพักผ่อนในระหว่างเที่ยวบินระยะไกล เทอร์มินอลฝั่งตะวันตกยังมีเลาจน์ของแต่ละสายการบินเป็นจำนวนมาก ซึ่งคุณจะได้พักผ่อนให้เต็มที่ก่อนขึ้นเครื่อง นอกจากนี้ก็ยังมีห้องเกมที่มีโต๊ะพูล พินบอล และความบันเทิงอื่นๆ คอยให้บริการด้วยเช่นกัน

โรงแรมใกล้สนามบิน ORY

ภานในสนามบินออร์ลีมีโรงแรมอยู่ 3 แห่ง และมีอีกเป็นจำนวนมากในเรอจีส์และอติส-มงส์ซึ่งอยู่ห่างออกไปเล็กน้อย โรงแรมหลายแห่งก็มีห้องสำหรับการพูดคุยทางธุรกิจให้บริการด้วยเช่นกัน รถไฟ Orlyval มีเส้นทางที่ตรงไปยังใจกลางกรุงปารีสด้วยเช่นกัน หากคุณมีเวลาเหลือพอท่องเที่ยว

สถานที่น่าสนใจใกล้สนามบินออร์ลี

เนื่องจากสนามบินตั้งอยู่ในปารีส คุณจะได้เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเป็นจำนวนมาก ดังนี้

 • คาตาคอมส์ ออฟ ปารีส
 • ฟอร์ต เดอ ซูซี, ซูซี-ออง-บรี
 • หอสมุดฟรังซัวร์ส-มิตเตอรองด์
 • พิพิธภัณฑ์ออร์แซ
 • ตึกมงต์ปาร์นาส

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบินปารีส-ออร์ลีได้ที่นี่