ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สนามบินลอนดอนซิตี (LCY)

ไม่ว่าจะเดินทางจากสนามบินลอนดอนซิตี้ไปลอนดอนหรือจากใจกลางเมืองไปยังสนามบิน คุณก็กดเรียก Uber ได้เลย

Hartmann Road, London E16 2PX, United Kingdom
+44 20-7646-0000

วิธีเดินทางที่มีประสิทธิภาพมากกว่า

เดินทางกับ Uber ได้ทั่วโลก

แค่กดปุ่มก็เดินทางไป-กลับจากสนามบินหลักได้มากกว่า 500 แห่ง

เดินทางคล่องตัวราวกับคนในพื้นที่

แอพและผู้ขับจะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณเอง คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจว่าจะหลงทางในเมืองที่ไม่คุ้นเคย

รู้สึกราวอยู่กับบ้านเมื่อมี Uber

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ใช้ฟีเจอร์ที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ หรือการชำระโดยไม่ต้องใช้เงินสด

เครื่องมือประมาณค่าโดยสาร Uber

ตัวอย่างราคาสำหรับผู้โดยสารเป็นการประมาณราคาเท่านั้น และไม่ได้สะท้อนความผันแปรต่างๆ อันเนื่องมาจากส่วนลด สภาพการจราจรที่ติดขัด หรือปัจจัยอื่นๆ อาจมีการคิดค่าโดยสารแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ราคาจริงอาจแตกต่างออกไป

วิธีเดินทาง

 • UberX1-4

  เดินทางในราคาย่อมเยาว์ ด้วยรถยนต์ทั่วไป

 • EXEC1-4

  รถยนต์สุดหรูเพื่อการใช้ในชีวิตประจำวัน

วิธีเรียกใช้บริการ Uber จากสนามบิน

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ เมื่อพร้อมจะเดินออกไปที่ด้านนอก เลือกตัวเลือกที่เหมาะกับจำนวนคนและปริมาณสัมภาระ

ตามเส้นทางในแอพ

คุณจะได้รับข้อมูลเส้นทางเกี่ยวกับจุดรับจากในแอพโดยตรง สนามบินอาจมีป้ายบอกทางด้วยเช่นกัน

พบผู้ขับของคุณ

มุ่งหน้าไปยังจุดรับที่กำหนดตามที่ระบุไว้ในแอพ โปรดทราบว่าตำแหน่งนี้อาจไม่ได้อยู่ที่ทางออกที่ใกล้ที่สุดเสมอไป หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

เคล็ดลับที่สนามบินลอนดอนซิตี้

WiFi ที่สนามบินลอนดอนซิตี้

สนามบิน LCY มี WIFI ฟรีให้บริการผู้โดยสารทุกคนที่อยู่ภายในเทอร์มินอล เพียงแต่เชื่อมต่อกับเครือข่าย LCY Free Wi-Fi แล้วยืนยันที่อยู่อีเมล

ที่จอดรถของสนามบินลอนดอนซิตี้

สนามบิน LCY มีตัวเลือกที่จอดรถคอยให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่จอดระยะสั้น ระยะยาว หรือที่จอดแบบ Valet ที่จอดรถอยู่ไม่ไกลจากอาคารเทอร์มินอลหลัก

ที่เก็บสัมภาระที่สนามบินลอนดอนซิตี้

สนามบินจุดรับฝากสัมภาระที่ปลอดภัยพร้อมให้บริการผู้โดยสารและคิดค่าบริการทุกๆ 24 ชั่วโมง หากต้องการใช้บริการฝากสัมภาระ โปรดบันทึกข้อมูลรายการทรัพท์สินของคุณที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ก่อนจะส่งกระเป๋าเข้าห้องฝากสัมภาระ

คำถามยอดนิยมจากผู้โดยสาร

Uber พร้อมให้บริการที่สนามบิน LCY คุณจึงเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่สะดวกสบายได้ทุกเมื่อไม่ว่าจุดหมายจะอยู่ที่ใด

ตรวจสอบแอพ Uber หลังจากเรียกรถเพื่อดูข้อมูลจุดรับ

ถึงแม้จะเป็นการเดินทางระยะสั้น แต่อัตราค่าโดยสาร Uber ไปและกลับจากสนามบินลอนดอนซิตี้ก็อาจได้รับผลกระทบจากเวลา สภาพการจราจร และปัจจัยอื่นๆ และอาจมีการคิดค่าที่จอดรถและค่าธรรมเนียมสนามบินเพิ่มในค่าโดยสารสุทธิของคุณด้วย

เวลารับอาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับวัน จำนวนผู้ขับบนท้องถนน และอีกมากมาย เมื่อเรียกรถแล้ว ให้ตรวจสอบเวลารอโดยประมาณจากในแอพ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการร่วมขับกับ Uber

เรามีข้อมูลมากมายที่จะช่วยให้การเดินทางที่สนามบินของคุณง่ายขึ้น ตั้งแต่สถานที่รับผู้โดยสาร ไปจนถึงการปฏิบัติตามกฎและระเบียบในท้องถิ่น

หากคุณต้องการไปยังสนามบินอื่น

เรียกรถให้ไปรับและส่งที่สนามบินได้มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก

เทอร์มินอลสนามบินลอนดอนซิตี้: ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว

Uber คือตัวเลือกในฝันสำหรับนักเดินทางที่ไป-กลับจากสนามบินลอนดอนซิตี้ (LCY) สนามบิน LCY คือสนามบินหลักสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจระหว่างยุโรปและเมืองนิวยอร์ก สนามบินแห่งนี้จึงรองรับผู้โดยสารมากถึงประมาณ 5 ล้านคนต่อปี

เทอร์มินอลของ LCY

สนามบินลอนดอนซิตี้ถือว่าเป็นสนามบินขนาดเล็กเมื่อเทียบกับสนามบินอื่นๆ ในลอนดอนที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เช่น ฮีทโธรว์ แกตวิก และสแตนสเต็ด สนามบินแห่งนี้มีเทอร์มินอลผู้โดยสารเพียง 1 แห่งและแบ่งออกเป็น 2 ชั้น เคาน์เตอร์เช็คอินและจุดอำนวยความสะดวกต่างๆ อยู่ที่ชั้นกราวนด์ ส่วนร้านค้า บริเวณสำหรับรอ เลาจน์ และร้านอาหารจะอยู่ที่ชั้นบน สายการบินที่ดำเนินงานในสนามบิน LCY มีดังนี้

 • Alitalia
 • British Airways
 • British Airways ดำเนินการโดย SUN-AIR
 • CityJet
 • Flybe
 • KLM
 • Lufthansa
 • Luxair
 • SWISS
 • TAP Air Portugal

ร้านอาหารในสนามบิน LCY

สนามบินลอนดอนซิตี้มีร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์จำนวนมากพร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังผ่านจุดตรวจรักษาความปลอดภัย ดังนั้นคุณจึงรับประทานอาหารที่สดใหม่หรือรองท้องด้วยฟาสต์ฟู้ดก่อนขึ้นเครื่องได้ง่ายๆ

การเดินทางไปสนามบิน LCY

สนามบิน LCY อยู่ห่างจากเซ็นทรัลลอนดอนออกไปทางตะวันออกประมาณ 10 กิโลเมตร (6 ไมล์) และห่างจากท่าเรือคานารีเพียง 5 กิโลเมตร (3 ไมล์) ทำให้สนามบินแห่งนี้เป็นหนึ่งในสนามบินที่เดินทางง่ายที่สุดของเมือง สนามบิน LCY มีตัวเลือกในการเดินทางไป-จากเซ็นทรัลลอนดอนมากมาย ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 30 นาที Docklands Light Railway (DLR) คือตัวเลือกการเดินทางหลัก ในขณะเดียวกันทางสนามบินก็มีรถบัสให้บริการเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ที่เดินทางโดยรถยนต์ ทางสนามบินลอนดอน LCY ก็มีที่จอดรถคอยให้บริการ นอกจากนี้ Uber ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน หากวางแผนที่จะจอดรถที่สนามบิน เราขอแนะนำให้จองล่วงหน้า

ร้านค้าใน LCY

LCY มีสินค้ามากมายให้คุณได้จับจ่าย ตั้งแตสิ่งของจำเป็นสำหรับการเดินทางที่หาซื้อในนาทีสุดท้ายไปจนถึงของฝากสุดหรู ร้านค้าปลอดภาษีในสนามบินลอนซิตี้ตั้งอยู่ในบริเวณผู้โดยสารขาออกหลังจากที่คุณผ่านจุดตรวจรักษาความปลอดภัย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการให้รางวัลตัวเองก่อนเที่ยวบินอันยาวนาน ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหานาฬิกาสุดหรูหรือเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ

จุดรับแลกเงินตราต่างประเทศที่สนามบิน LCY

สนามบิน LCY มีจุดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศไว้คอยบริการ อีกทั้งคุณยังสั่งแลกเงินหรือเติมเงินสกุลต่างประเทศลงในบัตรเอาไว้ล่วงหน้า ได้โดยแค่แจ้งก่อนรับเพียง 4 ชั่วโมง

โรงแรมใกล้สนามบิน LCY

สนามบิน LCY มีโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงมากกว่า 10 แห่ง จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการพักในโรงแรมใกล้สนามบินเนื่องจากมีตัวเลือกที่หลากหลาย เนื่องจากสนามบินอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลลอนดอน คุณจึงมีโรงแรมให้เลือกเป็นจำนวนมากทั้งแบบหรูหราและราคาประหยัด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางเพื่อทำธุรกิจ อีกทั้งโรงแรมหลายแห่งก็ให้บริการห้องประชุมและศูนย์บริการธุรกิจสำหรับผู้ที่เดินทางมาเพื่อทำงานด้วย

สถานที่น่าสนใจใกล้สนามบิน LCY

สนามบิน LCY อยู่ใกล้กับท่าเรือคานารี ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการเงินของลอนดอน อีกทั้งยังอยู่ไม่ห่างจากสถานที่ที่น่าสนใจอื่นๆ ในลอนดอน โดยหากมีเวลาเพียงพอ คุณก็จะสามารถเที่ยวชมก่อนขึ้นเครื่องได้ง่ายๆ Greenwich อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ไมล์ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งอื่นได้แก่

 • พิพิธภัณฑ์ทางทะเลคัตตี้ซาร์ค
 • สวนสาธารณะกรีนิช
 • พิพิธภัณท์การเดินเรือแห่งชาติ
 • หอดูดาวหลวง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบิน LCY ได้ที่นี่

Facebook
Instagram
Twitter