ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สนามบินนานาชาติอินทิรา คานธี (DEL)

ไม่ว่าคุณจะเดินทางออกจากสนามบินเดลีไปกุตุบมีนาร์ หรือจากประตูเมืองอินเดียไปสนามบินเดลี โปรดไว้วางใจเรียกใช้ Uber

H34X+FX Delhi, India
+91 124-337-6000

วิธีเดินทางที่มีประสิทธิภาพมากกว่า

เดินทางกับ Uber ได้ทั่วโลก

แค่กดปุ่มก็เดินทางไป-กลับจากสนามบินหลักได้มากกว่า 500 แห่ง

เดินทางคล่องตัวราวกับคนในพื้นที่

แอพและผู้ขับจะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณเอง คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจว่าจะหลงทางในเมืองที่ไม่คุ้นเคย

รู้สึกราวอยู่กับบ้านเมื่อมี Uber

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ใช้ฟีเจอร์ที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ หรือการชำระโดยไม่ต้องใช้เงินสด

เครื่องมือประมาณค่าโดยสาร Uber

ตัวอย่างราคาสำหรับผู้โดยสารเป็นการประมาณราคาเท่านั้น และไม่ได้สะท้อนความผันแปรต่างๆ อันเนื่องมาจากส่วนลด สภาพการจราจรที่ติดขัด หรือปัจจัยอื่นๆ อาจมีการคิดค่าโดยสารแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ราคาจริงอาจแตกต่างออกไป

วิธีเดินทาง

 • ออโต้1-3

  Auto rickshaws at the tap of a button

 • วิ่งระหว่างเมือง1-4

  Affordable outstation rides in compact cars

 • มอเตอร์ไซค์1

  Affordable motorcycle rides

 • INTERCITY1-4

  Outstation rides in comfortable sedans

 • XL Intercity1-6

  Affordable outstation rides for groups up to 6

วิธีเรียกรถจากสนามบิน DEL

ดูจุดที่รถจะมารับ

ที่สนามบินเดล จุดรับจะขี้นอยู่กับเทอร์มินอลที่คุณเลือก หากเลือกเทอร์มินอล 1 หรือเทอร์มินอล 3 ให้เดินไปที่โซนรับผู้โดยสาร Uber ที่กำหนด สำหรับเทอร์มินอล 2 ผู้ขับจะไปรับคุณที่จุดรับที่เลือกไว้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในแอพ

เมื่อเรียกรถแล้ว ให้ตามเส้นทางในแอพเพื่อไปยังจุดรับ

เทอร์มินอล 1: เดินไปยังโซนรับผู้โดยสารของ Uber ในบริเวณที่จอดรถ

เทอร์มินอล 2: เดินตามเส้นทางในแอพเพื่อไปยังจุดรับที่คุณเลือกไว้

เทอร์มินอล 3: เดินไปยังโซนรับผู้โดยสารของ Uber ที่ชั้นกราวนด์ของลานจอดรถ T3 ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับประตูผู้โดยสารขาเข้า 1 และ 2

พบผู้ขับของคุณ

ผู้ขับจะมารับที่จุดรับตามที่แสดงในแอพ หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

แผนที่สนามบินเดลี

สนามบินนานาชาติอินทิรา คานธีให้บริการสายการบินทั้งหมด 80 สาย โดยมีเทอร์มินอลหลัก 2 แห่ง เทอร์มินอล 1 และเทอร์มินอล 3 เทอร์มินอล 1 ประกอบไปด้วย 4 ส่วนย่อย ได้แก่ เทอร์มินอล 1A, เทอร์มินอล 1B, เทอร์มินอล 1C และเทอร์มินอล 1D สายการบินระหว่างประเทศทั้งหมดดำเนินงานภายในเทอร์มินอล 3

คำถามยอดนิยมจากผู้โดยสาร

ได้ กดที่นี่เพื่อดูรายชื่อสนามบินทั่วโลกที่คุณเรียกใช้บริการ Uber ได้

ค่าโดยสาร Uber ไป (หรือจาก) DEL ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ รวมถึงประเภทรถที่คุณเรียก ระยะทางและระยะเวลาโดยประมาณของการเดินทาง ค่าผ่านทาง และความต้องการในการใช้บริการในตอนนั้น

คุณสามารถดูค่าโดยสารโดยประมาณก่อนเรียกรถได้โดยการป้อนจุดรับและจุดหมายในเครื่องมือประมาณค่าโดยสารของ Uber ที่ด้านบน และเมื่อกดเรียกรถ คุณจะเห็นราคาจริงในแอพที่อิงจากปัจจัยต่างๆ แบบเรียลไทม์

จุดรับอาจขึ้นอยู่กับประเภทรถที่คุณเรียกและขนาดของสนามบิน ทำตามคำแนะนำในแอพเพื่อดูจุดนัดพบกับผู้ขับ หรือจะมองหาป้ายที่บอกทางไปยังโซนแชร์รถที่กำหนดไว้ของสนามบินก็ได้เช่นกัน

หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณต้องการไปยังสนามบินอื่น

เรียกรถให้ไปรับและส่งที่สนามบินได้มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก
ค้นหาสนามบิน

ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนามบินเดลี

สนามบินนานาชาติอินทิรา คานธีคือสนามบินที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดเป็นอันดับ 10 ของโลก โดยรองรับผู้โดยสารมากกว่า 65 ล้านคนต่อปี สนามบินอยู่ห่างจากใจกลางเมืองนิวเดลีประมาณ 16 กิโลเมตร (10 ไมล์) หรือใช้เวลาขับรถ 16 นาทีในสภาพถนนและการจราจรปกติ

เทอร์มินอลในสนามบินเดลี

สนามบิน DEL มีเทอร์มินอลผู้โดยสาร 3 แห่ง ได้แก่ เทอร์มินอล 1, เทอร์มินอล 2 และเทอร์มินอล 3 เลาจน์ของสนามบิน DEL ตั้งอยู่ทั่วทั้งสนามบิน คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้โดยใช้ข้อมูลต่อไปนี้

เทอร์มินอล 1 ของสนามบิน DEL

 • IndiGo
 • SpiceJet

เทอร์มินอล 2 ของสนามบิน DEL

 • GoAir
 • IndiGo
 • SpiceJet

เทอร์มินอล 3 ของสนามบิน DEL (ระหว่างประเทศl)

เที่ยวบินระหว่างประเทศของสนามบินนิวเดลีให้บริการอยู่ที่เทอร์มินอล 3 สนามบิน DEL มีเที่ยวบินตรงไปยังจุดหมายต่างประเทศกว่า 70 แห่งโดยให้บริการร่วมกับสายการบินต่างๆ ได้แก่ American, British Airways และ Emirates สนามบินอินทิรา คานธีมีเลาจน์ 5 แห่งตั้งอยู่ในเทอร์มินอล 3

ร้านอาหารในสนามบินเดลี

สนามบินนานาชาติอินทิรา คานธีมีตัวเลือกร้านอาหารมากมายทั่วเทอร์มินอล ร้านอาหารมากกว่า 80 ร้านพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวทุกคน ตั้งแต่ร้านที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม เช่น ร้านกาแฟและร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ไปจนถึงร้านขนมสำหรับซื้อไปรับประทานนอกร้าน อีกทั้งสนามบิน DEL ก็ยังมีร้านอาหารพร้อมโต๊ะนั่งให้บริการเป็นจำนวนมากด้วย

การเดินทางในสนามบินเดลี

รถชัทเทิลของสนามบินนิวเดลีให้บริการระหว่างเทอร์มินอล 1 และเทอร์มินอล 3 ทุกๆ 20 นาที ผู้โดยสารที่เปลี่ยนสายการบินไม่ว่าจะในเทอร์มินอลใดควรจะไปที่เคาน์เตอร์เปลี่ยนเครื่องระหว่างเทอร์มินอล (ใกล้เสาที่ 10 ในเทอร์มินอล 3 และที่ใต้สะพานลอยที่เทอร์มินอล 1) เทอร์มินอล 2 และเทอร์มินอล 3 อยู่ใกล้กัน โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น

กิจกรรมที่น่าสนใจในสนามบินเดลี

สนามบิน DEL มีกิจกรรมและสิ่งที่น่าสนใจมากมาย เช่น สปาที่บริเวณผู้โดยสารขาออกทั้งในเทอร์มินอล 3 และเทอร์มินอล 1 นอกจากนี้ สนามบินเดลีก็ยังมีร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายเป็นจำนวนมากด้วย เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ของขวัญ ขนม และอัญมณี ที่บริเวณผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศในเทอร์มินอล 3 มีเครื่องจำลองห้องนักบินให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ในการขับเครื่องบิน Boeing 737 ด้วยตนเองด้วย

จุดรับแลกเงินตราต่างประเทศที่สนามบินเดลี

จุดรับแลกเงินตราต่างประเทศที่สนามบินเดลีอยู่ที่เทอร์มินอล 3 ทั้งในบริเวณผู้โดยสารระหว่าง/ภายในประเทศขาเข้าและขาออก และที่บริเวณผู้โดยสารขาออกในเทอร์มินอล 1

โรงแรมใกล้สนามบินเดลี

ไม่ว่าจะต่อเครื่อง เที่ยวบินล่าช้าแบบข้ามคืน หรือต้องการที่พักใกล้ DEL คุณก็มีตัวเลือกโรงแรมและที่พักมากกว่า 40 แห่ง

สถานที่น่าสนใจใกล้สนามบินเดลี

 • หลุมฝังพระบรมศพของจักรพรรดิหุมายูง
 • ตลาดเครื่องเทศ
 • ป้อมแดง
 • ซันเดอร์ เนอสเซอรี่

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบิน DEL ได้ที่นี่

Facebook
Instagram
Twitter