ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สนามบินปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ (CDG)

ไม่ว่าจะเดินทางจากสนามบิน CDG ไปปารีสหรือจากปารีสไปยังสนามบิน CDG คุณก็กดเรียก Uber ได้เลย

95700 Roissy-en-France, France
+33 1-70-36-39-50

วิธีเดินทางที่มีประสิทธิภาพมากกว่า

เดินทางกับ Uber ได้ทั่วโลก

แค่กดปุ่มก็เดินทางไป-กลับจากสนามบินหลักได้มากกว่า 500 แห่ง

เดินทางคล่องตัวราวกับคนในพื้นที่

แอพและผู้ขับจะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณเอง คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจว่าจะหลงทางในเมืองที่ไม่คุ้นเคย

รู้สึกราวอยู่กับบ้านเมื่อมี Uber

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ใช้ฟีเจอร์ที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ หรือการชำระโดยไม่ต้องใช้เงินสด

เครื่องมือประมาณค่าโดยสาร Uber

ตัวอย่างราคาสำหรับผู้โดยสารเป็นการประมาณราคาเท่านั้น และไม่ได้สะท้อนความผันแปรต่างๆ อันเนื่องมาจากส่วนลด สภาพการจราจรที่ติดขัด หรือปัจจัยอื่นๆ อาจมีการคิดค่าโดยสารแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ราคาจริงอาจแตกต่างออกไป

วิธีเดินทาง

 • UberX1-4

  Affordable, everyday rides

 • Berline1-4

  Premium rides in luxury cars

วิธีเรียกใช้บริการ Uber จากสนามบิน

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ

เมื่อพร้อมแล้วก็เปิดแอพและเรียกรถได้เลย เลือกตัวเลือกที่เหมาะกับจำนวนคนและปริมาณสัมภาระ

ตามเส้นทางในแอพ

คุณจะได้รับข้อมูลเส้นทางไปยังจุดรับจากในแอพโดยตรง สนามบินอาจมีป้ายบอกทางด้วยเช่นกัน

พบผู้ขับของคุณ

มุ่งหน้าไปยังจุดรับที่กำหนดตามที่ระบุไว้ในแอพ โปรดทราบว่าตำแหน่งนี้อาจไม่ได้อยู่ที่ทางออกที่ใกล้ที่สุดเสมอไป หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

เคล็ดลับที่สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์

WIFI ที่ชาร์ลส์ เดอ โกลล์

บริการ WiFi ที่สนามบิน CDG มีอินเทอร์เน็ตฟรีให้คุณใช้งานได้แบบไม่จำกัด อีกทั้งยังมีตัวเลือก WiFi พรีเมียมสำหรับผู้ที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอีกด้วย

ที่จอดรถของชาร์ลส์ เดอ โกลล์

ชาร์ลส์ เดอ โกลล์มีตัวเลือกที่จอดรถมากมาย ตั้งแต่ตัวเลือกจุดจอดรับ-ส่งไปจนถึงที่จอดระยะสั้น-ยาว อีกทั้ง CDG ยังให้บริการรถชัทเทิลจากที่จอดรถไปยังสนามบินอีกด้วย

ที่เก็บสัมภาระที่สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์

จุดรับฝากสัมภาระ CDG รับฝากกระเป๋าเป็นชั่วโมงหรือวัน ขึ้นอยู่กับกำหนดการเดินทางหรือแผนการท่องเที่ยวของคุณ

คำถามยอดนิยมจากผู้โดยสาร

Uber พร้อมให้บริการที่สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์ คุณจึงเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่สะดวกสบายได้ทุกเมื่อไม่ว่าจุดหมายจะอยู่ที่ใด

ตรวจสอบแอพ Uber หลังจากเรียกรถเพื่อดูข้อมูลจุดรับ

ถึงแม้จะเป็นการเดินทางระยะสั้น แต่อัตราค่าโดยสาร Uber ไปและกลับจากสนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์ก็อาจได้รับผลกระทบจากเวลา สภาพการจราจร และปัจจัยอื่นๆ ตรวจสอบเครื่องมือประมาณค่าโดยสารของ Uber เพื่อดูราคาโดยประมาณ

เวลารับอาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับวัน จำนวนผู้ขับบนท้องถนน และอีกมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการร่วมขับกับ Uber

เรามีข้อมูลมากมายที่จะช่วยให้การเดินทางที่สนามบินของคุณง่ายขึ้น ตั้งแต่สถานที่รับผู้โดยสาร ไปจนถึงการปฏิบัติตามกฎและระเบียบในท้องถิ่น

หากคุณต้องการไปยังสนามบินอื่น

เรียกรถให้ไปรับและส่งที่สนามบินได้มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก

สิ่งที่ต้องทำในเทอร์มินอลชาร์ลส์ เดอ โกลล์

Uber คือตัวเลือกในฝันสำหรับนักเดินทางที่ไป-กลับจากสนามบิน CDG สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์หรือที่รู้จักกันในชื่อสนามบินรัวซีคือสนามบินนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของฝรั่งเศส ไม่ว่าจะมุ่งหน้าไปดิสนีย์แลนด์หรือปารีสก็สะดวกสบายเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์อยู่ห่างจากปารีสไปทางเหนือประมาณ 25 กิโลเมตร (15 ไมล์) ผู้โดยสารจึงสามารถเดินทางไปยังเมืองหลวงแห่งประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศสและพื้นที่เขตอื่นๆ ของเมืองปารีสได้ง่ายๆ

เทอร์มินอลสนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์

สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์มีเทอร์มินอลผู้โดยสาร 3 แห่ง ได้แก่ T1, T2 และ T3

เทอร์มินอล 1 ของสนามบิน CDG

สายการบินต่อไปนี้ดำเนินงานในเทอร์มินอล 1

 • Aegean
 • Malaysia
 • Qatar

เทอร์มินอล 2 ของสนามบิน CDG

เทอร์มินอล 2 ครอบคลุมพื้นที่เทอร์มินอลย่อย 7 แห่งตั้งแต่ 2A ไปจนถึง 2G และยังเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟ TGV-RER - Aéroport Charles de Gaulle 2 ด้วย สายการบินต่อไปนี้ดำเนินงานในเทอร์มินอล 2

 • Air France
 • British Airways
 • Cathay Pacific

เทอร์มินอล 3 ของสนามบิน CDG

สายการบินนี้ดำเนินงานในเทอร์มินอล 3 นอกเหนือไปจากสายการบินอื่นๆ มากมาย นั่นคือ

 • Jordan Aviation

ร้านอาหารในสนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์

ทั้งกูร์เมต์ฟาสต์ฟู้ดและแม้แต่กาแฟหอมกรุ่น สนามบิน CDG มีร้านอาหารมากมายที่พร้อมเสิร์ฟ ตั้งแต่อาหารฝรั่งเศสยอดนิยมไปจนถึงเมนูเด็ดทั่วโลก ไม่ว่าจะต้องการลิ้มลองรสชาติแบบไหน ร้านอาหารที่สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์ก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณทุกเมื่อ

สำรวจสนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์

คุณสามารถโดยสาร CDGVAL ไปยังเทอร์มินอลต่างๆ ในสนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์และลานจอดรถ 2 แห่งได้ รวมถึงป้ายรถบัสและรถชัทเทิลของสนามบินด้วย อีกทั้งยังเดินทางตรงไปยังปารีสด้วยสาย RER B ผ่านเทอร์มินอล 2 และ 3 ได้ด้วย

กิจกรรมที่น่าสนใจในสนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์

ไม่ว่าจะเป็นไวน์หรือสุรากลั่น ผลิตภัณฑ์ความงาม หรือของฝากจากทริปปารีส ร้านค้าในสนามบิน CDG ก็มีสินค้าทุกชนิดที่คุณกำลังมองหาอยู่ เพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งอัญมณีและนาฬิกาที่ Chanel หรือ Swarovski หรืออัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดกับ Prada, Dior, Gucci และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกอีกมากมายได้เลย สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์มีพื้นที่สำหรับให้เด็กๆ ได้เล่นกันอย่างสนุกสนานเป็นจำนวนมาก รวมถึงโซนที่ฉายรายการโทรทัศน์จากช่อง Gulli ห้องสวดมนต์ และเลาจน์สำหรับผ่อนคลายของสนามบินด้วย

โรงแรมใกล้สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์

เทอร์มินอล 2 มีโรงแรมตั้งอยู่ภายใน 2 แห่ง ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางมาถึงกลางดึกหรือเช้าตรู่ ห่างออกไปเพียงเล็กน้อยภายในพื้นที่ของรัวซีก็จะพบกับโรงแรมจำนวนมากทั้งแบบราคาประหยัดและพรีเมียม ซึ่งเป็นพื้นที่เดียวกับที่สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์ตั้งอยู่ ในตัวเมืองปารีสเองก็มีที่พักหลากหลายจำนวนมากที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับนักเดินทางทุกกลุ่มในทุกราคา

สถานที่น่าสนใจใกล้สนามบินปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกลล์

หากคุณแวะเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินชาร์ลส์ เดอ โกลล์และมีเวลาพอที่จะเข้าไปเที่ยวในเมืองปารีส คุณจะต้องใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 6 ชั่วโมง โดยจะได้พบสถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายที่รอให้คุณสำรวจ รถชัทเทิลบัสแบบปกติให้บริการระหว่างสนามบิน CDG และใจกลางเมืองปารีส

 • ประตูชัยฝรั่งเศส
 • ถนนช็องเซลีเซ
 • หอไอเฟล
 • พิพิธภัณฑ์ลูฟร์
 • น็อทร์-ดามแห่งปารีส
 • พระราชวังแวร์ซาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบินปารีส-ชาร์ลส์ เดอ โกลล์ได้ที่นี่