ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สนามบินนานาชาติฮาร์ทสฟิลด์–แจ็คสัน แอตแลนตา (ATL)

ไม่ว่าคุณจะเดินทางออกจากสนามบิน ATLไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจอร์เจีย หรือจากสวนพฤกษศาสตร์แห่งแอตแลนตาไป ATL โปรดไว้วางใจเรียกใช้ Uber

6000 N. Terminal Parkway, Atlanta, GA 30320
+1 800-897-1910

วิธีเดินทางที่มีประสิทธิภาพมากกว่า

เดินทางกับ Uber ได้ทั่วโลก

แค่กดปุ่มก็เดินทางไป-กลับจากสนามบินหลักได้มากกว่า 500 แห่ง

เดินทางคล่องตัวราวกับคนในพื้นที่

แอพและผู้ขับจะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณเอง คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจว่าจะหลงทางในเมืองที่ไม่คุ้นเคย

รู้สึกราวอยู่กับบ้านเมื่อมี Uber

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ใช้ฟีเจอร์ที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ หรือการชำระโดยไม่ต้องใช้เงินสด

เครื่องมือประมาณค่าโดยสาร Uber

ตัวอย่างราคาสำหรับผู้โดยสารเป็นการประมาณราคาเท่านั้น และไม่ได้สะท้อนความผันแปรต่างๆ อันเนื่องมาจากส่วนลด สภาพการจราจรที่ติดขัด หรือปัจจัยอื่นๆ อาจมีการคิดค่าโดยสารแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ราคาจริงอาจแตกต่างออกไป

วิธีเดินทาง

 • Express Pool1-2

  แชร์รถ เพื่อเดินทางในราคาสุดประหยัด

 • Pool1-2

  แชร์รถ เพื่อเดินทางในราคาสุดประหยัด

 • UberX1-4

  เดินทางในราคาย่อมเยาว์ ด้วยรถยนต์ทั่วไป

 • Comfort1-4

  Newer cars with extra legroom

วิธีเรียกรถจากสนามบิน ATL

ออกจากชั้นผู้โดยสารขาเข้าชั้นล่าง

สำหรับจุดรับของเทอร์มินอลผู้โดยสารภายประเทศ จากจุดรับกระเป๋าให้เดินลงไปที่ชั้นผู้โดยสารขาเข้า ออกจากสนามบิน ข้ามโซนทางเดินเท้า แล้วตามป้าย Rideshare

สำหรับจุดรับของเทอร์มินอลระหว่างประเทศ ให้พบผู้ขับได้ที่ทางเท้าฝั่งตรงข้ามสนามบิน

กดเรียกรถเมื่อคุณถึงโซนรับผู้โดยสารการแชร์รถ

สำหรับการรับผู้โดยสารที่เทอร์มินอลภายในประเทศ ให้เดินไปที่โซนรับผู้โดยสารการแชร์รถ แล้วกดเรียกรถ โปรดอย่ากดเรียกรถก่อน เนื่องจากผู้ขับอาจต้องจ่ายค่าจอดเพิ่มหากจอดรอนานเกิน 15 นาที

พบผู้ขับบริเวณจุดรับที่กำหนด

ตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณอยู่ที่เทอร์มินอลและจุดรับที่ถูกต้อง จากนั้นก็ไปพบกับผู้ขับได้เลย หากหาผู้ขับไม่พบ ให้ติดต่อผ่านตัวเลือกการติดต่อในแอพ

อัตราค่าที่จอดรถของ สนามบินแอตแลนตา

หากวางแผนจะขับรถไปยัง สนามบินแอตแลนตา คุณสามารถดูอัตราค่าที่จอดรถได้ที่นี่

ตัวเลือกการจอด

International

Domestic

Economy

International Park-Ride

Park-Ride Lots A และ C

ให้คะแนน

36 USD ต่อวัน
19 USD ต่อวัน
14 USD ต่อวัน
14 USD ต่อวัน
10 USD ต่อวัน
อัตราค่าที่จอดอาจไม่ตรงกับอัตราในปัจจุบัน ข้อมูลนี้ได้รับการอัพเดทเมื่อ 20 พฤศจิกายน 2018

แผนที่สนามบินแอตแลนตา

อาคารเทียบเครื่องบิน A-E คืออาคารผู้โดยสารภายในประเทศ และอาคารเทียบเครื่องบิน F คืออาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ คุณสามารถหาที่จอดรถได้ทั่วทั้งบริเวณอาคารเทียบเครื่องบิน T

คำถามยอดนิยมจากผู้โดยสาร

ได้ กดที่นี่เพื่อดูรายชื่อสนามบินทั่วโลกที่คุณเรียกใช้บริการ Uber ได้

ค่าโดยสาร Uber ไป (หรือจาก) ATL ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ รวมถึงประเภทรถที่คุณเรียก ระยะทางและระยะเวลาโดยประมาณของการเดินทาง ค่าผ่านทาง และความต้องการในการใช้บริการในตอนนั้น

คุณสามารถดูค่าโดยสารโดยประมาณก่อนเรียกรถได้โดยการป้อนจุดรับและจุดหมายในเครื่องมือประมาณค่าโดยสารของ Uber ที่ด้านบน และเมื่อกดเรียกรถ คุณจะเห็นราคาจริงในแอพที่อิงจากปัจจัยต่างๆ แบบเรียลไทม์

จุดรับอาจขึ้นอยู่กับประเภทรถที่คุณเรียกและขนาดของสนามบิน ทำตามคำแนะนำในแอพเพื่อดูจุดนัดพบกับผู้ขับ หรือจะมองหาป้ายที่บอกทางไปยังโซนแชร์รถที่กำหนดไว้ของสนามบินก็ได้เช่นกัน หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการร่วมขับกับ Uber

เรามีข้อมูลมากมายที่จะช่วยให้การเดินทางที่สนามบินของคุณง่ายขึ้น ตั้งแต่สถานที่รับผู้โดยสาร ไปจนถึงการปฏิบัติตามกฎและระเบียบในท้องถิ่น

หากคุณต้องการไปยังสนามบินอื่น

เรียกรถให้ไปรับและส่งที่สนามบินได้มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก

ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนามบินแอตแลนตา

สนามบินนานาชาติฮาร์ทสฟิลด์–แจ็คสัน แอตแลนตาคือสนามบินที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในโลก โดยมีผู้ใช้บริการเฉลี่ย 275,000 คนต่อวัน ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองแอตแลนตาเพียง 10 ไมล์ (16 กิโลเมตร) และอยู่ภายในบริเวณเมืองของแมสซาชูเซตส์ ซึ่งอยู่ปลายทางสำหรับทั้งการทำธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจ

เทอร์มินอลในสนามบินแอตแลนตา

สนามบินฮาร์ทสฟิลด์มีเทอร์มินอลผู้โดยสาร 2 แห่ง ได้แก่ เทอร์มินอลผู้โดยสารในประเทศและระหว่างประเทศแห่งสนามบินแอตแลนตา เทอร์มินอลตั้งอยู่ที่ปลายสุดแต่ละฝั่งของสนามบิน และมีอาคารเทียบเครื่องบินทั้งหมด 7 แห่ง ได้แก่

 • อาคารเทียบเครื่องบิน T อยู่ติดกับเทอร์มินอลผู้โดยสารภายในประเทศ
 • อาคารเทียบเครื่องบิน F อยู่ในเทอร์มินอลผู้โดยสารระหว่างประเทศ
 • อาคารเทียบเครื่องบิน A, B, C, D และ E เรียงตามตัวอักษรอยู่ระหว่างเทอร์มินอลผู้โดยสารภายในประเทศและต่างประเทศ โดยอาคารเทียบเครื่องบิน A อยู่ใกล้กับเทอร์มินอลผู้โดยสารภายในประเทศมากที่สุด

เลาจน์สนามบิน ATL จำนวนมากตั้งอยู่ในเทอร์มินอลทั้ง 2 แห่ง รวมถึงเลาจน์ American Airlines Admirals Club, Delta Sky Club และ United Club คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้โดยใช้ข้อมูลต่อไปนี้

เทอร์มินอลผู้โดยสารในประเทศของสนามบินแอตแลนตา

สายการบินต่อไปนี้ให้บริการที่เทอร์มินอลทิศเหนือ

 • Alaska
 • American
 • Boutique Air
 • Frontier
 • JetBlue
 • Southwest
 • Spirit
 • United

คุณสามารถเช็คอินสายการบิน Delta ได้ที่เทอร์มินอลทิศใต้

เทอร์มินอลผู้โดยสารระหว่างประเทศของสนามบินแอตแลนตา

เทอร์มินอลระหว่างประเทศมี 3 ชั้น และเป็นที่ตั้งของเกท F1 ถึง F14 ในอาคารเทียบเครื่องบิน F ส่วนชั้นผู้โดยสารขาออกเชื่อมต่อโดยตรงกับอาคารจอดรถรายชั่วโมงและชั้นผู้โดยสารขาเข้า เทอร์มินอลระหว่างประเทศมีสายการบินที่ให้บริการมากกว่า 75 จุดหมายใน 50 ประเทศ มีสายการบินนานาชาติจำนวนมาก เช่น British Airways และ KLM

ร้านอาหารในสนามบินแอตแลนตา

สนามบินนานาชาติฮาร์ทสฟิลด์–แจ็คสัน แอตแลนตามีร้านอาหารและเครื่องดื่มให้บริการมากกว่า 110 ร้าน ตั้งแต่ฟาสต์ฟู้ดนานาชาติไปจนถึงภัตตาคารที่มีโต๊ะให้บริการ ร้านอาหารในสนามบิน ATL และตัวเลือกอาหารอื่นๆ ตั้งอยู่ในอาคารเทียบเครื่องบินและห้องโถงใหญ่

การเดินทางในสนามบินแอตแลนตา

สนามบินแอตแลนตามีระบบการขนส่งใต้ดินของตนเองชื่อว่า Plane Train ซึ่งเชื่อมต่ออาคารเทียบเครื่องบินทั้งหมดกับเทอร์มินอลภายในประเทศและระหว่างประเทศ รถไฟทั้ง 4 คันปฏิบัติงานวิ่งวนเป็นวงกลมบนรางยาว 3 ไมล์ (5 กิโลเมตร) และออกรถทุกๆ 2 นาที โดยเฉลี่ยแล้ว รถไฟให้บริการผู้โดยสารมากกว่า 200,000 คนต่อวัน ผู้โดยสารสามารถใช้ SkyTrain ได้เช่นกัน ซึ่งวิ่งที่ด้านนอกสนามบิน เชื่อมต่อกับศูนย์ประชุม Georgia International Convention Center กับโรงแรมชั้นนำของสนามบินบางแห่ง

กิจกรรมที่น่าสนใจในสนามบินแอตแลนตา

สนามบินฮาร์ทสฟิลด์มีพื้นที่ที่น่าสนใจมากมาย รวมไปถึงโปรแกรมศิลปะที่จัดนิทรรศการในพื้นที่ต่างๆ ของสนามบิน นิทรรศการบางอย่างจัดแบบถาวร และมีบางส่วนที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป สนามบิน ATL จัดคอนเสิร์ต 4 ครั้งต่อปีในโถงใหญ่ที่สนามบินอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่รักสัตว์ ทางสนามบินมีสวนสำหรับสุนัขขนาด 1,000 ตารางฟุต หากคุณมีเวลาช็อปปิ้ง ทางสนามบินแอตแลนตาก็มีร้านค้าให้บริการมากมาย ตั้งแต่ซุ้มเล็กๆ ไปจนถึงร้านสไตล์บูติค

จุดรับแลกเงินตราต่างประเทศที่สนามบินแอตแลนตา

จุดรับแลกเงินตราต่างประเทศที่สนามบินแอตแลนตาจำนวนมากตั้งอยู่ในอาคารเทียบเครื่องบิน A, B, D, E และ F รวมถึงในโถงใหญ่ด้วย

โรงแรมใกล้สนามบินแอตแลนตา

ไม่ว่าจะต่อเครื่อง เที่ยวบินล่าช้าแบบข้ามคืน หรือต้องการที่พักใกล้ ATL คุณก็มีตัวเลือกโรงแรมสนามบินแอตแลนตาและที่พักในบริเวณใกล้เคียงมากกว่า 60 แห่ง

สถานที่น่าสนใจใกล้สนามบินแอตแลนตา

 • สวนพฤกษศาสตร์แอตแลนตา
 • สนามกีฬาโอลิมปิคเซ็นเท็นเนียล
 • สวนสัตว์แอตแลนตา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบิน ATL ได้ที่นี่

Facebook
Instagram
Twitter