ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สนามบินสคิปโฮล อัมสเตอร์ดัม (AMS)

ไม่ว่าจะเดินทางจากสนามบินสคิปโฮมไปใจกลางเมืองอัมสเตอร์ดัมหรือจากใจกลางเมืองอัมสเตอร์ดัมไปยังสนามบินสคิปโฮล คุณก็กดเรียก Uber ได้เลย

Evert van de Beekstraat 202, 1118 CP สคิปโฮล, Netherlands
+31 20-794-0800

เดินทางกับ Uber ได้ทั่วโลก

แค่กดปุ่มก็เดินทางไป-กลับจากสนามบินหลักได้มากกว่า 500 แห่ง

เดินทางคล่องตัวราวกับคนในพื้นที่

แอพและผู้ขับจะคอยอำนวยความสะดวกให้คุณเอง คุณจึงไม่ต้องคอยกังวลใจว่าจะหลงทางในเมืองที่ไม่คุ้นเคย

รู้สึกราวอยู่กับบ้านเมื่อมี Uber

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ใช้ฟีเจอร์ที่คุณโปรดปรานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการคิดค่าบริการแบบเรียลไทม์ หรือการชำระโดยไม่ต้องใช้เงินสด

ตัวอย่างราคาสำหรับผู้โดยสารเป็นการประมาณราคาเท่านั้น และไม่ได้สะท้อนความผันแปรต่างๆ อันเนื่องมาจากส่วนลด สภาพการจราจรที่ติดขัด หรือปัจจัยอื่นๆ อาจมีการคิดค่าโดยสารแบบเหมาจ่ายและค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ ราคาจริงอาจแตกต่างออกไป

 • UberX1-4

  Affordable, everyday rides

 • Black1-4

  Premium rides in luxury cars

 • รถตู้1-7

  เดินทางแบบกลุ่มอย่างพรีเมี่ยม

เปิดแอพเพื่อเรียกรถ

เมื่อพร้อมแล้วก็เปิดแอพและเรียกรถได้เลย เลือกตัวเลือกที่เหมาะกับจำนวนคนและปริมาณสัมภาระ

ตามเส้นทางในแอพ

คุณจะได้ข้อมูลเส้นทางไปยังจุดรับโดยตรงจากในแอพ สนามบินอาจมีป้ายบอกทางด้วยเช่นกัน

พบผู้ขับของคุณ

มุ่งหน้าไปยังจุดรับที่กำหนดตามที่ระบุไว้ในแอพ โปรดทราบว่าตำแหน่งนี้อาจไม่ได้อยู่ที่ทางออกที่ใกล้ที่สุดเสมอไป หากไม่พบผู้ขับ โปรดติดต่อผ่านแอพ

WiFi ที่ AMS

สนามบินอัมสเตอร์ดัมมี WiFi ให้บริการฟรีทั่วบริเวณภายในอาคาร ลงชื่อเข้าใช้เครือข่ายของสนามบินสคิปโฮลเพื่อใช้งานนาน 4 ชั่วโมง คุณสามารถใช้งานต่อได้หลังจาก 4 ชั่วโมงด้วยการลงชื่อเข้าใช้อีกครั้ง

ที่จอดรถของสคิปโฮล

สคิปโฮลมีตัวเลือกที่จอดรถมากมายให้คุณเลือก ผู้ที่ต้องการจอดรับ-ส่งเป็นเวลาไม่นาน ให้ใช้บริการที่จอดรถระยะสั้น P1 และผู้ที่ต้องการจอดระยะยาวให้ใช้บริการที่จอดระยะยาว P3

จุดฝากสัมภาระที่สนามบินสคิปโฮล

คุณสามารถฝากทั้งกระเป๋าเดินทางที่จะโหลดและกระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องได้ที่จุดฝากสัมภาระสนามบินสคิปโฮล โดยฝากได้นานสูงสุด 30 วัน จุดฝากตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดินระหว่างบริเวณผู้โดยสารขาเข้า 1 และ 2 จุดฝากสัมภาระสคิปโฮลคิดค่าบริการตามประเภทของสัมภาระไม่ใช่น้ำหนัก

Uber พร้อมให้บริการที่สนามบินอัมสเตอร์ดัม คุณจึงเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่สะดวกสบายได้ทุกเมื่อไม่ว่าจุดหมายจะอยู่ที่ใด

ตรวจสอบแอพ Uber หลังจากเรียกรถเพื่อดูข้อมูลจุดรับ

ถึงแม้จะเป็นการเดินทางระยะสั้น แต่อัตราค่าโดยสาร Uber ไปและกลับจากสนามบินสคิปโฮลก็อาจได้รับผลกระทบจากเวลา สภาพการจราจร และปัจจัยอื่นๆ ตรวจสอบเครื่องมือประมาณค่าโดยสารของ Uber เพื่อดูราคาโดยประมาณ

เวลารับอาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับวัน จำนวนผู้ขับบนท้องถนน และอีกมากมาย

หากต้องการร่วมขับกับ Uber

เรามีข้อมูลมากมายที่จะช่วยให้การเดินทางที่สนามบินของคุณง่ายขึ้น ตั้งแต่สถานที่รับผู้โดยสาร ไปจนถึงการปฏิบัติตามกฎและระเบียบในท้องถิ่น

หากคุณต้องการไปยังสนามบินอื่น

เรียกรถให้ไปรับและส่งที่สนามบินได้มากกว่า 500 แห่งทั่วโลก

Uber คือตัวเลือกในฝันสำหรับการเดินทางไป-กลับจากสนามบินอัมสเตอร์ดัม สคิปโฮล (AMS) สนามบินสคิปโฮลอยู่ห่างจากตัวเมืองอัมสเตอร์ดัมประมาณ 20 นาที นักเดินทางสามารถเดินทางเข้า-ออกจากเมืองอัมสเตอร์ดัมได้อย่างง่ายดาย คุณมีตัวเลือกในการเดินทางจากสนามบิน AMS มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟ รถบัส หรือแท็กซี่ ซึ่งก็เป็นตัวเลือกในการเดินทางที่นักเดินทางทั่วประเทศเนเธอร์แลนด์ให้ความไว้วางใจใช้บริการ นอกจากนี้ทางสนามบินก็ยังมี Uber คอยให้บริการเพื่อให้คุณไปถึงทุกจุดหมายที่ต้องการ

เทอร์มินอลสคิปโฮล

สคิปโฮลมีเทอร์มินอลผู้โดยสาร 1 แห่ง โดยแบ่งออกเป็น 3 ชั้น ที่ชั้นกราวนด์ของเทอร์มินอลสคิปโฮล คุณจะพบกับบริเวณผู้โดยสารขาเข้าและร้านอาหาร คาเฟ่ ซูเปอร์มาร์เก็ต และบริการอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงล็อกเกอร์และร้านทำผม ชั้นสองคือบริเวณสำหรับเช็คอินและพื้นที่ของผู้โดยสารขาออก ในขณะที่ชั้นสามคือเลาจน์ VIP สายการบินที่ให้บริการที่ AMS ได้แก่

 • Croatia
 • Delta
 • HOP!
 • Jet2.com
 • United

ร้านอาหารในสนามบินสคิปโฮล

สนามบินอัมสเตอร์ดัม สคิปโฮลมีร้านอาหารคอยให้บริการเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นฟาสต์ฟู้ด คาเฟ่ ภัตตาคาร และบาร์ ร้านอาหารในสนามบินอัมสเตอร์ดัมมีให้เลือกมากมายหลากหลายรสชาติทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารสดใหม่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนหรือเมนูพื้นบ้านสุดคลาสสิกของดัตช์ คุณจะได้ลิ้มรสอาหารแสนอร่อยถูกปากอย่างแน่นอน

สำรวจสนามบิน AMS

สนามบินสคิปโฮลนั้นสะดวกสบายต่อการเดินเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากมีเทอร์มินอลผู้โดยสารเพียงแห่งเดียว

กิจกรรมที่น่าสนใจในสนามบิน AMS

ไม่ว่าจะเป็นของเล่น แกดเจ็ต ชีส หรือช็อกโกแลต การช็อปปิ้งที่สนามบินสคิปโฮลจะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณจดจำมิรู้ลืม ก่อนออกเดินทาง อย่าลืมแวะซื้อของขวัญสุดหรูเพื่อเป็นรางวัลให้แก่ตัวเอง หากสนใจเครื่องสำอาง คุณจะได้พบกับเครื่องสำอางแบรนด์โปรดทั้งหมดที่ร้านค้าในสนามบินอัมสเตอร์ดัม นอกจากนี้ ทางสนามบินยังมีร้านค้าปลอดภาษีที่จำหน่ายสินค้าประเภทต่างๆ อีกเป็นจำนวนมาก AMS จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การซื้อของขวัญปลอดภาษีที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เพื่อนำไปฝากเพื่อนและคนในครอบครัวที่บ้าน

จุดรับแลกเงินตราต่างประเทศที่สนามบินสคิปโฮล

เคาน์เตอร์และเปลี่ยนเงินตรา ABN AMRO ที่สนามบินสคิปโฮลให้บริการแลกเปลี่ยนทั้งหมด 60 สกุลเงิน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการแลกเปลี่ยนเงินสดจำนวนไม่มากก่อนออกเดินทางไปสำรวจอัมสเตอร์ดัม ฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อแลกตั้งแต่ 200 ยูโรขึ้นไป และจ่ายค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยหากแลกต่ำกว่านั้น เราขอแนะนำให้คุณแลกมากขึ้น หากวางแผนใช้เวลาในประเทศนี้สักพัก

โรงแรมใกล้สนามบินอัมสเตอร์ดัม

สนามบินอัมสเตอร์ดัมมีโรงแรมคอยให้บริการอยู่ใกล้กับบริเวณสนามบินเป็นจำนวนมาก ทั้งแบบที่สามารถเดินได้ถึงและแบบที่ใช้บริการ Uber เป็นระยะทางสั้นๆ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะลงจากเครื่องเวลาใด จะเจ็ทแล็กหรือบินเที่ยวดึกมากแค่ไหน ก็สบายใจได้เลยว่าคุณจะได้นอนหลักพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ โรงแรมจำนวนมากก็ยังมีบริการห้องประชุมทางธุรกิจ ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักธุรกิจที่อยู่ระหว่างการเดินทาง

สถานที่น่าสนใจใกล้สนามบินสคิปโฮล

หากต้องต่อเครื่องที่สนามบินสคิปโฮล คุณจะมีกิจกรรมให้ทำเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากวางแผนที่จะเข้าไปท่องเที่ยวในตัวเมืองอัมสเตอร์ดัมเป็นระยะเวลาสั้นๆ สถานที่ที่น่าสนใจมีดังนี้

 • บ้านแอนน์ แฟรงค์
 • จัตุรัสดัมสแควร์
 • พิพิธภัณฑ์แห่งชาติแห่งอัมสเตอร์ดัม
 • พระราชวังหลวง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMS ได้ที่นี่